Fashion & Beauty
“Chất phát ngất” với bộ sưu tập đầy sắc màu nổi loạn Moschino x H&M

POSTED ON: October 12th, 2018 4:00 AM by


Sau những màn hợp tác thành công với nhiều nhà mốt cao cấp như Balmain, Alexander Wang, Versace, Erdem…, H&M tiếp tục khiến giới mộ điệu phải lao đao khi tiết lộ loạt hình ảnh mới nhất về bộ sưu tập kết hợp cùng Moschino với những sáng tạo đậm chất Jeremy Scott.

Đúng như mong đợi, những mẫu thiết kế do Jeremy Scott “cầm cân nảy mực” toát lên vẻ nổi loạn, tràn đầy sức sống, sự vui tươi và hài hước đậm chất văn hóa pop đúng như đặc trưng của nhà mốt hàng đầu nước Ý. “Bất cứ khi nào tôi thiết kế, tôi luôn có rất nhiều lựa chọn khác nhau cho tất cả những người có sở thích và cá tính khác nhau nhưng cùng yêu thích Moschino”, đó là lý do nhà thiết kế tạo nên một bộ sưu tập với danh mục sản phẩm khá toàn diện.

Một thông tin thú vị là Moschino x H&M sẽ có cả trang phục cho thú cưng, với những chiếc áo khoác, áo hoodie hay dây chuyền… Ngoài ra, bộ sưu tập còn đánh dấu sự trở lại của chiếc túi biker-jacket lừng danh từng tạo nên cơn sốt trên Instagram, một trong những thiết kế đặc trưng trong sự nghiệp Jeremy Scott. Giờ đây, chúng sẽ trở lại với kích cỡ nhỏ hơn nữa, hứa hẹn là món đồ được các tín đồ thời trang săn lùng.

“Sự hợp tác khiến tôi cảm thấy mình có thể cho đi cái gì đó lần nữa”. Tôi nghĩ về ‘đường phố’, với sự pha trộn giữa thời trang cao cấp và các phụ kiện lấp lánh đan xen, giống như những nguyên liệu để tạo nên một bữa tiệc, và cũng đảm bảo giữ đúng bản chất Moschino. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn, từ các nhân vật hoạt hình, chất sequin sáng bóng, phụ kiện to bản và nhiều yếu tố dường như chẳng-ăn-nhập-gì-với-nhau. Hãy sẵn sàng cho những điều bất ngờ cùng Jeremy Scott và H&M.

H&M đã bắt đầu nhận đặt hàng trực tuyến cho bộ sưu tập này, và các mẫu thiết kế thời thượng này sẽ có mặt tại hệ thống cửa hàng từ ngày 8/11/2018.