#10minuteActive mỗi ngày cùng Elite Fitness, chiến thắng thẻ tập lên tới 30 triệu đồng

POSTED ON: October 8th, 2018 8:00 AM by


Elite Fitness vừa phát động phong trào vận động mỗi ngày thông qua cuộc thi #10minuteActive với các phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Tại Việt Nam, những căn bệnh gây tử vong hàng đầu như ung thư, tiểu đường, bệnh tim mạch,… bắt nguồn từ lối sống không lành mạnh. Một cơ thể thường xuyên vận động và tập luyện sẽ giúp giảm đáng kể các nguy cơ mắc phải những bệnh trên.

 

Thông qua việc tổ chức cuộc thi #10minuteActive, Elite Fitness muốn truyền cảm hứng tập luyện đến cộng đồng để cùng bắt đầu những bước đầu tiên tạo nên một lối sống “ưu tú” và giúp bất cứ ai cũng có thể trở thành phiên hoàn hảo nhất của bản thân.

Chỉ cần bỏ ra 10 phút vận động mỗi ngày, bạn có thể khởi tạo cho mình một thói quen lành mạnh mang đến sự thay đổi cả đời. Bắt đầu từ hôm nay, hãy dành ra ít nhất 10 phút vận động mỗi ngày: 10 phút tập yoga vào buổi sáng sớm trước khi đánh thức các con dậy đi học hoặc 10 phút tập luyện các bài tập đơn giản ngay tại văn phòng hoặc 10 phút chạy bộ để thổi bay những căng thẳng trong suốt ngày dài làm việc.

Tham gia #10minuteActive, bạn không chỉ xây dựng lối sống khỏe mạnh hơn, mà còn có cơ hội chiến thắng những phần quà vô cùng giá trị

CÁC PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ

1 giải nhất chung cuộc gồm:

– 1 thẻ tập VIP 12 tháng tại tất cả các CLB Elite Fitness trị giá 30,000,000 đồng

– 1 năm sử dụng liệu trình Gold Collagen của Posh London

3 giải nhất tuần gồm:

– 1 thẻ tập VIP 3 tháng tại tất cả các CLB Elite Fitness trị giá 20,000,000 đồng/ thẻ

Ngoài ra còn các quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng may mắn sẽ được cập nhật mỗi cuối tuần.

THỂ LỆ VÀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Bước 1: Chăm chỉ tập luyện 10 phút mỗi ngày

Bước 2: Đăng ảnh/clip khi bạn đang tập luyện ít nhất 1 lần/tuần từ nay đến hết ngày 28/10/2018 kèm theo hashtag #10minuteactive #livingelite

Bước 3: Tag tên 3 người bạn muốn thách thức cùng tham gia

CÁCH TÍNH ĐIỂM:

Like = 1đ; Comment = 2đ; Share = 3đ

*** Người thắng cuộc phải là follower của fanpage Elite Fitness

Hãy tham gia #10minuteActive để cùng Elite Fitness khởi tạo một cộng đồng Việt Nam ưu tú và chiến thắng phần thưởng siêu hấp dẫn nhé!