Tổ chức sự kiện thời công nghệ: Không cần phải chật vật tìm địa điểm

POSTED ON: September 22nd, 2018 8:48 AM by


Bạn có ý tưởng, có nhân lực, nhưng vì sao sự kiện vẫn không được như mong đợi? Rất có thể bởi không gian tổ chức chưa được phù hợp, quá rộng hay quá hẹp, quá kín hay quá thoáng, đều không được. Thế nhưng, tìm được một địa điểm đáp ứng 100% yêu cầu chẳng bao giờ dễ dàng.

Trợ lý online giúp tìm kiếm địa điểm

VDEs (Virtual Desire Event) tiên phong đưa các ứng dụng công nghệ vào tổ chức sự kiện, với công cụ giúp kết nối nhu cầu của nhà tổ chức sự kiện với các nhà cung cấp, đặc biệt là các địa điểm tổ chức sự kiện hiệu quả và nhanh chóng trên cùng một nền tảng. Công cụ này giúp tiết kiệm hơn 80% thời gian và nhân lực khi tìm kiếm địa điểm phù hợp. Khách hàng có thể truy cập vào website của VDEs và trải nghiệm dịch vụ tìm kiếm, khảo sát địa điểm thực tế ảo dựa theo yêu cầu cá nhân.

Giao diện VDEs

Bạn có thể so sánh các địa điểm tổ chức để có được lựa chọn phù hợp và nhận được báo giá địa điểm mong muốn trong vòng 24 giờ. Thú vị nhất là bạn có thể  tham quan địa điểm trực tuyến qua công nghệ 360 của VDEs. Công nghệ này giúp kết nối nhà tổ chức sự kiện không chỉ với địa điểm phù hợp mà mạng lưới sâu rộng các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp đi kèm. Thông tin và giá thuê của từng địa điểm được liệt kê chi tiết, cập nhật liên tục và đảm bảo giá tốt nhất.

Trong tương lai, trợ lý online sẽ được tự động hóa với công nghệ trí tuệ nhân tạo, không chỉ giúp người dùng trong việc tìm kiếm và đặt dịch vụ mà còn giúp quản lí các công việc tổ chức trước và sau sự kiện. Hơn thế nữa, từ dữ liệu và trải nghiệm thu thập được từ khách hàng, VDEs muốn tạo nên một ứng dụng có thể thay thế các dịch vụ tổ chức sự ở quy mô nhỏ đến trung bình. Đặc biệt, người dùng sẽ không phải trả phí cho đến khi hài lòng với địa điểm tổ chức.

Ngọc Nguyễn, Giám đốc điều hành của VDEs, đã có 8 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý khách sạn và sự kiện thông qua các thương hiệu khách sạn quốc tế.

Ra đời từ giấc mơ của nhóm người trẻ đầy tâm huyết, VDEs hướng tới trở thành một kênh chính thống cung cấp tất cả thông tin không chỉ địa điểm mà còn cả hệ sinh thái ngành tổ chức sự kiện. Công ty đã gọi vốn được 150,000 USD và đạt được các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế bao gồm Á Quân cuộc thi Start up dành cho người Việt toàn cầu – Vietchallenge, Top 6 HATCH FAIR, Top 5 MIST – Mekong Innovative Startups in Tourism (MIST).