Fashion & Beauty
Những nhân vật hoàng gia bén duyên với sàn catwalk

POSTED ON: September 18th, 2018 7:35 AM by


Trong làng thời trang, những “cậu ấm cô chiêu” là con minh tinh này, họ hàng tài tử nọ… xuất hiện trên sàn catwalk vốn đã quá quen thuộc. Họ không chỉ sở hữu ngoại hình xuất sắc, mà còn được “trải hoa hồng” trên con đường người mẫu nhờ tên tuổi của ông bà cha mẹ mình. Trong thời gian gần đây, không chỉ thành viên gia đình nổi tiếng, mà cả những công chúa, hoàng tử đến từ hoàng gia các nước cũng góp mặt trong các show diễn của nhiều nhà mốt hàng đầu.   

Hoàng tử Nikolai của Đan Mạch

Lần đầu xuất hiện với tư cách người mẫu là trên sàn runway của nhà mốt Burberry tại Tuần lễ thời trang London hồi đầu năm nay, Hoàng tử Nikolai của Đan Mạch đã gây ấn tượng mạnh mẽ không chỉ bởi xuất thân danh gia vọng tộc, mà còn vì vẻ đẹp phi giới tính. Sau lần ra mắt với một chiếc trenchcoat mang đậm dấu ấn thương hiệu Anh quốc, chàng hoàng tử 19 tuổi tiếp tục trở lại tại New York Fashion Week Spring 2019 ở vai trò mở màn bộ sưu tập dành cho nam giới của Dior.

Nikolai sải bước trên sàn diễn Dior Spring 2019 menswear

Lady Amelia Windsor

Amelia Windsor là nàng công chúa xinh đẹp của hoàng gia Anh. Cô con gái của George Philip Nicholas Windsor, Bá tước vùng St Andrews và là cháu gái của Hoàng tử Edward, Công tước xứ Kent. Amelia được truyền thông ưu ái đặt cho danh hiệu “nhân vật hoàng gia xinh đẹp nhất”. Cô được coi là “nàng thơ” của Dolce & Gabbana, từng xuất hiện với chiếc vương miện được coi như đặc trưng riêng của nhà mốt đến từ nước Ý. Ngoài sự nghiệp thành công trên sàn runway, Amelia Windsor cũng được coi như một hình mẫu It girl được giới trẻ khắp nơi ngưỡng mộ.

Lady Amelia Windsor trong show Dolce & Gabbana Fall 2017 ready-to-wear

Công chúa Maria-Olympia của Hy Lạp và Đan Mạch

Maria Olympia là con gái của Thái tử Hy Lạp Pavlos và mẹ Marie Chantal Miller. Ngoài danh xưng “công chúa Hy Lạp”, cô còn nổi tiếng khi là con gái đỡ đầu của thái tử Anh – Charles đồng thời được cho là từng có mối quan hệ lãng mạn với hoàng tử Harry. Cô đã tham gia show Alta Moda của Dolce & Gabbana trong năm 2017, và tiếp tục sải bước trong bộ sưu tập menswear của hãng vào cuối năm. Gần đây, Maria Olympia còn mở màn cho thương hiệu Saks Potts tại Tuần lễ thời trang Copenhagen.

Maria-Olympia trong show diễn Dolce & Gabbana Spring 2018 menswear

Công nương Keisha Omilana của Nigeria

Công nương Keisha Omilana của Nigeria gặp gỡ chồng mình, hoàng tử Adekunle Adebayo trong lúc đang hoạt động với tư cách một người mẫu thời trang chuyên nghiệp. Ngoài việc xuất hiện thường xuyên trên sàn runway tại các Tuần lễ thời trang, Keisha Omilana cũng là phụ nữ da màu đầu tiên xuất hiện trong quảng cáo của Pantene.

Keisha Omilana trong show diễn gây quỹ của Code Purple, 2012