Fashion & Beauty
6 kiểu vẽ móng ấn tượng có thể học hỏi từ New York Fashion Week S/S 2019

POSTED ON: September 14th, 2018 5:58 AM by


Không dừng lại ở những bộ cánh ấn tượng, phụ kiện độc đáo cho đến phong cách trang điểm hay kiểu làm tóc mới lạ, các tuần lễ thời trang còn là nơi khởi đầu cho cả xu hướng sơn móng tay. Tuy chỉ là chi tiết nhỏ, nhưng thiếu đi thì không thể tạo nên một tổng thể hoàn hảo, và đằng sau đó là tâm huyết của các nhà mốt muốn bộ sưu tập của mình thật trọn vẹn.

Tại New York Fashion Week S/S 2019 diễn ra trong tháng 9, những kiểu sơn móng tay đặc biệt không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp của trang phục, mà còn tự mình trở thành tâm điểm trên sàn diễn, hứa hẹn trở thành phong cách được các tín đồ làm đẹp “lăng xê” trong thời gian tới.

Đường viền đậm nét

Tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân/Hè 2019, đôi tay của các siêu mẫu nhà Jeremy Scott được gắn mẫu móng bo tròn, thon dài, trên đó là mẫu sơn vẽ trông khá đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng nhờ đường viền đậm nét. Đây là sáng tạo mới nhất của nhà tạo mẫu móng nổi tiếng Miss Pop dành riêng cho thương hiệu Mỹ.

Họa tiết thương hiệu

Nếu quần áo, phụ kiện in logo/họa tiết thương hiệu đã quá quen thuộc, thì giờ đây cả móng tay cũng không nằm ngoài trào lưu. Show diễn của KITH – thương hiệu bán lẻ hợp tác với nhiều nhà mốt thời trang – tại New York Fashion Week lần này, kết hợp cùng nhà tạo mẫu móng Alicia Torello, đã tạo ra bộ sưu tập những mẫu móng với các họa tiết làm nên tên tuổi của Tommy Hilfiger, Versace…

Dấu ấn Punk thập niên 80

Phong cách punk từ thập niên 80 là nguồn cảm hứng cho thiết kế mẫu sơn móng tay của thương hiệu Nicole Miller. Hồng và đen đi đôi với nhau, vừa nữ tính nhưng cũng rất cá tính. Nhà tạo mẫu Holly Falcone tỉ mẩn viết những chữ cái bằng đầu cọ siêu nhỏ lên móng tay các siêu mẫu.

Color-blocked

Móng tay có thiết kế tối giản theo phong cách color-blocked là lựa chọn cho xu hướng hiện đại của Rebecca Minkoff tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân/Hè 2019.

Dải ngân hà

Hình ảnh của dải ngân hà có mặt trên từng chi tiết trong bộ sưu tập của nhà mốt Tadashi Shoji, từ trang phục cho đến phong cách trang điểm và cả mẫu sơn móng tay. Bạn có thể thấy sự đồng nhất và công phu trên từng chi tiết. Điều này làm cho show diễn của Tadashi Shoji trở thành tâm điểm tại Tuần lễ Thời trang New York.

“Ác nhân”

Giải bộ sưu tập móng tay độc đáo nhất chắc chắn phải thuộc về The Blonds. Những nhân vật phản diện trong phim hoạt hình là nguồn cảm hứng đằng sau các mẫu thiết kế cầu kỳ. Đại diện thương hiệu cho biết riêng các bộ móng đã mất đến 500 giờ để hoàn thành, từ việc lên ý tưởng cho đến điêu khắc từng tiểu tiết.