Khám phá vẻ đẹp của Sài thành vào sáng sớm theo cách đầy hứng khởi

POSTED ON: September 10th, 2018 3:26 PM by


Diễm My 9x, Mai Ngô, Thúc Lĩnh Lincoln,… cùng các thành viên trong cộng đồng chạy bộ adidas Runners Saigon đã có dịp khám phá các địa điểm nổi tiếng của Sài thành vào sáng sớm khi cùng nhau chinh phục thử thách chạy bộ đường phố trong cuộc đua thú vị mang tên Run The City – PureBOOST GO.

Run The City – PureBOOST GO là cuộc đua chạy bộ đường phố dành riêng cho cộng đồng chạy adidas Runners Saigon. Ngay từ khi khởi động, cuộc đua đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều thành viên trong cộng đồng chạy. Bên cạnh đó, nhiều sao Việt cùng nhiều vận động viên có chung niềm đam mê chạy bộ như người mẫu Diễm My, quán quân Amazing Race – Thúc Lĩnh Lincoln, người mẫu Mai Ngô cũng tích cực tham gia cuộc đua này.

Các đội trưởng trước giờ xuất phát

Cuộc đua Run The City – PureBOOST GO được thiết kế theo hình thức chạy bộ kết hợp thực hiện các thử thách tại mỗi trạm dừng, khiến cuộc đua trở nên gây cấn và náo nhiệt ngay từ lúc khởi động. Bảy đội tham gia đã tranh tài và đối đầu nhau trên đoạn đường đua dài 10km quanh khu vực trung tâm TP Hồ Chí Minh. Mỗi đội phải thực hiện thử thách về thể lực cũng như tình đồng đội tại mỗi trạm dừng chân – là những địa danh mang ý nghĩa đặc biệt đối với lịch sử và sự phát triển của thành phố như chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập, hồ Con Rùa, Nhà thờ Đức Bà, tòa nhà Bitexco, phố đi bộ Nguyễn Huệ, công viên Tao Đàn.

Cả 7 đội đang khởi động trước khi cuộc đua Run The City – PureBOOST GO bắt đầu

Để đón đầu với những thử thách khó khăn phía trước, từng thành viên phải chuẩn bị tinh thần và thể lực trong trạng thái tốt nhất. Vậy nên, các động tác khởi động trở nên vô cùng quan trọng.

“Quyết tâm chiến thắng!”

Các đội phải chạy trên đoạn đường đua dài 5km quanh khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Các đội phải thực hiện các thử thách thể lực “khó nhằn”

Là thủ lĩnh của cộng đồng adidas Runners Saigon, Diễm My 9x chia sẻ: “Là một người yêu thích chạy bộ, không có gì tuyệt vời hơn khi My có thể cùng với mọi người chạy đua trên những con phố đông đúc, quanh co của thành phố – vừa rèn luyện sức khỏe, vừa khám phá thành phố theo một trải nghiệm rất riêng.”

Diễm My 9x và đồng đội cùng lưu lại khoảnh khắc tại trạm dừng chân Hồ Con Rùa

Với thành tích 28 phút, đội của huấn luyện viên chạy – Chí Hùng đã xuất sắc hoàn thành đường đua, trở thành đội chiến thắng của cuộc đua Run The City – PureBOOST GO. Dù mồ hôi đã thấm trên gương mặt của Chí Hùng và đồng đội của mình, nhưng ai cũng hân hoan thể hiện niềm vui chiến thắng. Anh chia sẻ: “Chiến thắng này đã chứng minh cho những nỗ lực của từng thành viên trong đội và chúng tôi tự hào về điều đó. Cuộc đua này đã tiếp thêm cho chúng tôi tinh thần thể thao, và truyền cảm hứng thử thách bản thân vượt khỏi giới hạn của mình.”

Dù đã thấm mệt, nhưng các thành viên của đội Chí Hùng đều hân hoan với niềm vui chiến thắng

Chia sẻ bí quyết chạy bộ cũng như niềm yêu thích khám phá những con đường thành phố trên từng bước chạy của mình, cô nàng Mai Ngô chia sẻ: “Chạy bộ đường phố đòi hỏi người chạy phải có sức khỏe và sức bền thật tốt. Nhưng nhiêu đó thôi vẫn chưa đủ, Mai còn cần phải linh động di chuyển và đổi hướng tại những khúc cua hay những con đường hẹp. Và đôi giày mới PureBOOST GO đã cho Mai sự thoải mái tuyệt đối với đệm giày BOOST giúp mỗi bước chạy êm và nhẹ hơn, mũi giày được mở rộng để có thể dễ dàng thay đổi hướng chạy.”

Mai Ngô cũng háo hức chinh phục các thử thách chạy bộ đường phố

adidas PureBOOST GO – Vượt qua mọi thử thách trên mọi nẻo đường thành phố

adidas PureBOOST GO là sản phẩm mới thuộc adidas Running, dành cho tập luyện chạy bộ hoặc di chuyển trên những con đường trong thành phố. Công nghệ mới Expanded Landing Zone mở rộng đế giày phần mũi chân, giúp người dùng có thể dễ dàng thay đổi hướng chạy, đáp ứng được những khúc cua quanh co của những con đường hoặc linh hoạt di chuyển tại những con phố nhỏ. Ngoài ra, đế giày BOOST mang lại sự êm ái, giảm xóc vượt trội, giúp giảm chấn động mạnh lên gót chân cho người sử dụng. Đôi giày cũng được dệt một cách tỉ mỉ theo cấu trúc hình tròn từ chất liệu vải thoáng mát làm tăng thêm sự linh hoạt và thoải mái cho mỗi bước chạy.

PureBOOST GO đã chính thức có mặt tại các cửa hàng trực thuộc adidas Việt Nam từ ngày 29/08/2018 với mức giá 3,000,000 VND. Thông tin chi tiết về sản phẩm có thể được xem tại website: https://www.adidas.com/