Fashion & Beauty
Loại kem nền giúp Kim Kardashian lẫn công nương Meghan Markle rạng rỡ cả ngày

POSTED ON: August 27th, 2018 4:16 AM by


Với khả năng che phủ ổn, lại tự nhiên, không gây bí da, loại kem nền này được lòng cả Kim Kardashian lẫn công nương Meghan Markle cũng là điều dễ hiểu.

Thân là người đi bán mỹ phẩm nhưng không có nghĩa là Kim Kardashian chỉ yêu thích các sản phẩm của KKW Beauty do mình sáng lập. Trên thực tế, cô vẫn thích dùng cả đồ dưỡng da, makeup từ các thương hiệu chuyên nghiệp khác.

Đối với việc makeup, một trong những bước tối quan trọng có có được lớp nền căng mịn, tự nhiên, đây cũng là bước bản lề để gương mặt bạn trở nên thu hút. Chuyên gia trang điểm Patrick Ta cho biết, dù đã kinh qua rất nhiều loại kem nền nhưng cho đến nay, bảo bối mà cô Kim siêu vòng 3 yêu thích nhất chỉ có một.

Đó là ứng viên Luminous Silk Foundation đến từ thương hiệu Giorgio Armani. Trùng hợp thay, đây cũng là item ruột của công nương Meghan Markle và dàn sao nổi tiếng như Cate Blanchett, Rashida Jones hay Kylie Jenner nữa.

Có thiết kế tinh giản, sang trọng đúng chất mỹ phẩm high-end, lại tiện lợi với vòi bấm, riêng về mặt bao bì, Giorgio Armani Luminous Silk Foundation đã chiếm được cảm tình của các tín đồ làm đẹp. Bảng màu của sản phẩm này cũng tuy không quá nhiều nhưng cũng đủ để làm vừa lòng các chị em, kiểu gì bạn cũng có thể tìm ra màu phù hợp nhất với mình.

Về kết cấu, loại kem nền này không quá lỏng hay đặc sệt mà nằm ở mức trung bình, việc tán kem cũng nhờ thế mà khá dễ dàng. Được quảng cáo là đem lại lớp finish lì (matte) hoàn toàn nhưng theo cảm nhận của nhiều người, nó lại không gây khô da, làn da bạn chính xác là sẽ mềm mịn như lụa, đúng như cái tên Luminous Silk.

Khả năng che phủ ở mức trung bình đến khá. Nếu da không có nhiều khuyết điểm, bạn chỉ cần khoảng 1 lớp mỏng. Ngược lại, nếu nhiều khuyết điểm, bạn cũng có thể chồng thêm nhiều lớp mà không sợ quá cakey vì khả năng build-up của loại kem này cũng ổn. Điều gây lăn tăn duy nhất là mức giá 34 USD (790.000 VNĐ) chưa kể thuế, vì dù sao đây cũng là kem nền high-end mà.

Theo Cosmopolitan