Eat / Explore
Miền nhiệt đới mát lành với cà phê bọt lạnh siêu lạ của Starbucks

POSTED ON: June 8th, 2018 8:00 AM by


Starbucks Việt Nam vừa chính thức giới thiệu Cold Foam (Bọt Lạnh), một sáng kiến mới đánh dấu bước ngoặt trong quá trình phát triển đồ uống cà phê lạnh – mang lớp bọt mịn được yêu thích từ đồ uống nóng sang thức uống lạnh.

Các barista của Starbucks sử dụng sữa không béo để tạo ra lớp bọt mịn dày có kết cấu vị giác mềm mịn như nhung – công thức chưa từng có phá vỡ ranh giới tưởng chừng như không thể chạm tới của cà phê. Bên cạnh đó, Starbucks cũng ra mắt những hương vị Frappuccino mới dành riêng cho mùa hè: Pistachio Bon Bon và Milk Tea Pana Cotta.

Giải nhiệt ngày hè cùng Starbucks

Starbucks® Cold Foam Iced Espresso

Phủ lên trên cà phê Espresso ngọt nhẹ là lớp bọt lạnh mềm mịn, Cold Foam Iced Espresso ghi dấu ấn ngạc nhiên với những người yêu thích cà phê với khẩu cảm ngập tràn, trọn vẹn trong khoang miệng cùng những hương nốt cà phê đậm đà.

Tươi trẻ, phóng khoáng và tự do của mùa Hè là tinh thần chính trong hai hương vị Frappuccino chủ đề kem vừa được giới thiệu. Từ sự hân hoan trong vị giác của hạt hồ trăng và sô-cô-la đem lại đến vị trà sữa được tái sáng tạo, hai hương vị Frappuccino khó-chối-từ này dẫn mở một mùa Hè diệu kỳ phía trước. Bắt đầu từ ngày 5 tháng 6, Starbucks sẽ phục vụ hai món trên trong khoảng thời gian nhất định.

Starbucks® Pistachio Bon Bon Frappuccino

Lấy cảm hứng từ hương vị và kết cấu của món kem gelato, Starbucks giới thiệu Pistachio Bon Bon Frappuccino, khoái cảm say đắm của hạt hồ trăng kết hợp sô-cô-la sẽ khiến bạn chẳng muốn chia sẻ mà chỉ muốn uống thỏa thích một mình.

Pistachio Bon Bon Frappuccino

Milk Tea Pana Cotta

Cũng trong ngày Hè rực rỡ này, Starbucks giới thiệu bộ sưu tập bình và ly mới lạ mang không khí “trốn đến miền nhiệt đới” với hình ảnh loài chim toucan và những biểu tượng hoa cỏ nhiệt đới. Đặc biệt, khi mua bất kỳ sản phẩm nào trong bộ sưu tập này, khách hàng sẽ được nhận miễn phí một túi xách cá tính, ưu đãi áp dụng từ ngày 5 tháng 6 với số lượng có hạn.

Và sẽ còn một bất ngờ khác được tiết lộ vào cuối tháng 6 này. Cùng chờ đón!