Fashion & Beauty
5 mẫu xăng đan mùa hè đầy phong cách cho các cô nàng công sở

POSTED ON: June 4th, 2018 6:12 AM by


Việc tìm kiếm một đôi dép hoặc xăng đan phù hợp cho mùa hè là điều không quá khó. Nhưng việc tìm kiếm một mẫu dép/xăng đan vừa “chất như nước cất” vừa phù hợp với môi trường công sở lại là một vấn đề gây nhức đầu. Trong khi trang phục văn phòng nói chung đang trở nên thông dụng hơn nhiều so với thập kỷ trước (nếu như trước đây, dân công sở chỉ được phép vận quần jeans, áo thun đến công sở vào thứ sáu hàng tuần thì giờ đây, trong nhiều ngành, quần jeans đang được chấp nhận như một loại trang phục thường nhật), nhiều công ty vẫn duy trì quy tắc chính thống và nghiêm cấm nhân viên ăn mặc cẩu thả.

Với giày dép cũng vậy. Trong khi nhiều công ty tài chính, luật và kế toán-kiểm toán vẫn thực thi các quy định nghiêm ngặt về giày dép (nhân viên buộc phải đi giày bít che kín ngón chân) thì các ngành công nghề khác – đặc biệt là các công ty trong lĩnh vực sáng tạo – lại cho phép nhân viên đi giày hở ngón. Dù có thể thoải mái xỏ những đôi xăng đan mùa hè, nhưng bạn cũng đừng nên đi dép xỏ ngón đến công sở. Hãy cùng Barcode khám phá 5 mẫu dép/xăng đan dành cho các quý cô trong mùa hè này:

Xăng đan Stuart Weitzman Nearly Nude, $398

Xăng đan cổ điển Stuart Weitzman phong cách tối giản là một trong những mẫu giày dép được ưa chuộng trong mùa hè này. Hãy thử phối mẫu xăng đan này với một chiếc áo lụa crepe de chine và chiếc quần menswear.

Dép Vince Camuto Stania, $110

Mules là mẫu dép mới ra mắt mùa xuân năm nay của nhà Vince Camuto Stania với màu hồng đào hoàn hảo.

Dép bệt Schutz Yaslin, $113

Đôi dép bệt này khá phù hợp cho những cô nàng hơi lười biếng trong ngày hè nắng nóng.

Xăng đan Aquazzura Casablanca, $650

Có một lý do khiến những đôi xăng đan bít gót hiện diện khắp nơi: Các quý cô có thể diện nó bất cứ nơi nào, thời điểm nào trong ngày mà không cần phải quá quan tâm đến quy định ăn mặc.

Xăng đan Manolo Blahnik Aspro, $845

Đối với quý cô hơi bảo thủ, xăng đan Manolo Blahnik là giải pháp hoàn hảo. Các quý cô có thể phối với váy bó hoặc quần ống bó, ống suông, thậm chí là cả với quần jeans.