Fashion & Beauty
Thương hiệu mỹ phẩm đình đám xứ Hàn 3CE đã về dưới mái nhà chung L’Oreal

POSTED ON: May 15th, 2018 4:09 AM by


Thương vụ bạc tỉ này chính là một trong những sự kiện đáng được mong chờ nhất đối với các tín đồ làm đẹp châu Á nói riêng và toàn cầu nói chung! Bởi lẽ, dưới sự dẫn dắt và hỗ trợ về tiềm lực kinh tế dồi dào của người khổng lồ L’Oreal, 3CE sẽ có cơ hội trở thành một thương hiệu mang tầm vóc toàn cầu thay vì chỉ đơn thuần là một tên tuổi lừng dành trong thị trường châu Á.

Mới đây thôi, tập đoàn L’Oréal vừa thông báo mua lại 100% Stylenanda, công ty thời trang và mĩ phẩm Hàn Quốc được thành lập vào năm 2004. Có lẽ, bất cứ tín đồ thời trang và làm đẹp nào cũng đã quá quen thuộc với Stylenanda – một thương hiệu khởi đầu với ngành thời trang nhưng đạt được thành công lớn nhờ 3CE, thương hiệu mỹ phẩm rất phổ biến với thế hệ 8x, 9x và 10x ở các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.

các sản phẩm từng làm mưa làm gió của 3CE

Với doanh thu lên đến 127 triệu euro trong năm 2017, Stylenanda đang hoạt động tại Hàn Quốc, Nhật Bản và mở rộng thị trường đến nhiều nước như Hongkong, Singapore, Malaysia và Thái Lan.

Bà So Hee Kim, Giám đốc điều hành và nhà sáng lập công ty Stylenanda phát biểu: “Chúng tôi tin rằng thương vụ này sẽ tạo ra 1 bước ngoặt cho Stylenanda. Với nền tảng là sự hỗ trợ vững chắc cùng hoạt động toàn cầu của L’Oréal, chúng tôi hy vọng mang Stylenanda đặt chân đến quốc tế, trở thành thương hiệu đi đầu về xu hướng làm đẹp trên thế giới.

Về phía L’Oréal, ông Alexis Perakis-Valat, Giám đốc ngành hàng tiêu dùng của tập đoàn L’Oréal phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Stylenanda đến với gia đình L’Oréal. Phong cách của họ rất phù hợp với nhu cầu trang điểm của thế hệ trẻ ở Hàn Quốc, Trung Quốc và nhiều nước khác.”

Ông Yann Le Bourdon, Giám đốc điều hành của L’Oréal Hàn Quốc hào hứng: “Qua việc sở hữu Stylenanda, L’Oréal Hàn Quốc sẽ khẳng định vị thế trên thị trường các sản phẩm trang điểm tiêu dùng. Chúng tôi rất tự hào đón chào thương hiệu Hàn Quốc đầu tiên của tập đoàn và cam kết mang phong cách và vẻ đẹp Hàn Quốc đến với thế giới.”

Điều này có nghĩa rằng, chẳng mấy chốc nữa, 3CE cũng sẽ hiện diện ở Việt Nam với nhà phân phối chính thức là tập đoàn L’Oreal hùng mạnh.