Fashion & Beauty
Những cách mix – match quần jeans tuyệt đỉnh giúp lựa chọn thời trang của bạn trở nên phong phú

POSTED ON: May 14th, 2018 12:37 AM by


Có lẽ chúng ta chẳng mấy ai xa lạ với những mẫu quần jeans: từ cropped jeans, mama jeans cho đến những chiếc quần jeans ống loe của thập niên 90 thế kỷ trước… Jeans cũng giống như sơ mi trắng hay chiếc váy đen – đều là những bảo vật truyền đời trong gia phả thời trang của phái đẹp. Thế nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu rõ và biết cách làm cho chiếc quần jeans quen thuộc trở nên thú vị?

Body suit cùng Jeans:

Nếu như trước đây, body suit chỉ được coi là một lựa chọn trang phục thông dụng khi bạn định… đi bơi hoặc ra biển. Nhưng trong những năm gần đây, các cô gái đã không ngần ngại sử dụng body suit trong cuộc sống và thời trang hàng ngày. Body suit và Jeans cũng vì vậy trở thành một cặp đôi hoàn hảo mới tôn vinh được đường cong và những nét đẹp căng tràn sức sống của các cô gái. Muốn trở nên nổi bật hơn nữa? Bạn có thể khoác thêm một chiếc áo sơ mi ngoài và buộc vạt cá tính.

Khánh Linh The Face là một tín đồ của combo mix-match này (Instagram: klinhnd)

Cô nàng fashionista Louis Ha cũng không nằm ngoài xu hướng (Instagram: louiis.ha)

chị em nhà Jenner chính là những kẻ tiên phong

Ankle boot và quần cropped jeans:

Ankle boot ôm cổ chân trong khi cropped jeans thường có độ dài trên mắt cá chân một chút. Chính đặc điểm này mà sự kết hợp của hai item ankle boot và cropped jeans lại hoá ra hết sức hợp lý giúp cho các cô gái trở nên cá tính và thu hút hơn nhiều. Ngay cả trong mùa hè nóng bức, việc diện ankle boot cùng cropped jeans vẫn được hoan nghênh nhiệt tình nha các cô gái.

Giày nude và skinny jeans:

Đây có lẽ là một lựa chọn trang phục hoàn hảo cho những cô nàng sở hữu đôi chân không được dài lắm. Skinny jeans bó sát cộng hưởng cùng giày nude tạo cảm giác kéo dài chân khá thú vị mà không phải ai cũng biết. Thậm chí bạn có thể lựa chọn cả giày captoe có phần thân giày nude cũng khá ổn.