Fashion & Beauty
Bạn sẽ chẳng thể kìm lòng trước bộ sưu tập Những loài hoa lạ của NARS kết hợp cùng nhà thiết kế Erdem

POSTED ON: May 11th, 2018 4:37 AM by


NARS vốn dĩ là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được giới mộ điệu chuyện làm đẹp yêu mến cùng cực: Tìm đến NARS có nghĩa rằng bạn đang tìm đến những sản phẩm làm đẹp được xếp vào hàng “quốc bảo” đối với những ai yêu mến chuyện tô son điểm phấn. Thương hiệu này vốn luôn sẵn có những cây son mềm mịn nhất, những hộp phấn má ảo huyền nhất hay những bảng màu mắt với lựa chọn màu sắc độc đáo nhưng cũng cuốn hút nhất. Còn Erdem lại là một cái tên từng gây sóng gió với giới mộ điệu nhất là qua cú hợp tác cùng H&M trong năm 2017 với một bộ sưu tập đẹp như mơ. Sự hợp tác giữa hai thương hiệu này cũng vì vậy khiến công chúng thấp thỏm mong chờ.

Trong mùa Hè 2018 này, NARS một lần nữa kết hợp với đối tác thời trang quen thuộc Erdem Moralioglu. Nhà thiết kế truyền tải tinh thần lãng mạn hoài niệm và câu chuyện mộng tưởng vào nghệ thuật làm đẹp với bộ sưu tập phiên bản giới hạn Erdem for NARS Strange Flowers Collection.

Táo bạo nhưng không bao giờ lỗi mốt, bộ sưu tập là bảng màu trầm và cá tính cho mắt, môi và má với những sản phẩm lần đầu ra mắt của NARS như Bảng màu môi dạng bột Lip Powder Palette và giấy thấm dầu Mattifying Blotting Paper. 13 món mỹ phẩm được khao khát trong những hộp đựng thiết kế đặc biệt vẽ ba họa tiết hoa độc đáo do chính tay Erdem thiết kế riêng cho bộ sưu tập này.

Những hoạ tiết cá tính được in trên bao bì của bộ sưu tập Erdem x NARS. Những hoạ tiết này được chính tay nhà thiết kế tài năng thực hiện.

“Thật thú vị khi khám phá tư duy thẩm mỹ của chính mình qua việc kết hợp cùng NARS và xem chúng tôi có thể phát triển các màu sắc và sản phẩm đến đâu”, Erdem cho biết. “Thật say mê khi được phát triển các công thức, bảng màu và các sản phẩm mỹ phẩm mới”.

Bộ sưu tập The Erdem for NARS Strange Flowers bao gồm

Son môi.

Sáu màu mới với công thức kem mịn từ đậm, trong đến rực rỡ.

Má hồng

Kết cấu mịn, mượt như nhung chứa ánh ngọc trai cho màu trong, có thể dặm thêm, công thức mượt, phản chiếu ánh sáng với hai tông màu mới:

Multi-Use Highlighting Pencil

Thắp sắng vẻ lôi cuốn với bút chì bắt sáng đa năng cho mắt và má. Công thức mới siêu mượt, dễ tán cùng vẻ rạng rỡ tươi tắn mọi lúc mọi nơi. Bút có đầu điều chỉnh vặn lên xuống theo ý muốn – không cần chuốt.

Eyeshadow Palettes

Đôi mắt- khác lạ đầy cảm hứng. Hai bảng màu đậm, mịn mượt như nhung, không tạo đường rãnh và lâu trôi. Công thức có thể tán mỏng hoặc dặm nhiều lớp cho hiệu quả ấn tượng.

Lip Powder Palette

Một bảng màu sáng tạo bao gồm kem lót và cọ đầu nhọn độc đáo, phiên bản giới hạn đặc biệt để tô bốn tông màu son tinh tế gồm hồng phớt, đỏ hồng nhung và tím độc dược. Bột màu mịn và ánh kim loại có thể thoa riêng lẻ hoặc trên môi-có hoặc không có son dưỡng-cho nhiều hiệu ứng bất ngờ.

 

Cushion Compact Case

Hộp đựng phấn có thể sưu tập phiên bản giới hạn với thiết kế hoa đặc trưng của Erdem. Vừa vặn với lõi phấn Aqua Glow Cushion.

Mattifying Blotting Paper

Giấy thấm dầu tươi mới giúp làm mịn và dịu da tức thì – kiềm dầu hoàn hảo cho các tháng hè.