Music
Internet chấn động khi hay tin Taylor Swift giảng hoà với Katy Perry

POSTED ON: May 9th, 2018 8:32 AM by


Mối thâm thù huyền thoại đã tốn không biết bao giấy mực của truyền thông cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết (hoặc tạm kết) khi Taylor Swift đã đăng tải lên phần Instagram Story của mình một hộp quà được gửi từ Katy Perry.

Có lẽ chẳng ai sở hữu ít nhất một tài khoản mạng xã hội thông dụng hiện nay (Instagram, Facebook, Twitter…) mà lại không biết tới mối thâm thù giữa hai ngôi sao hàng đầu của giới giải trí quốc tế hiện nay: Taylor Swift và Katy Perry. Khó có thể nhớ chính xác được vào thời điểm nào hai cô gái vàng của nhạc Pop lại quay ra hầm hè nhau, so kè từng li từng tí trong mỗi bài phỏng vấn, mỗi ca khúc hit được phát hành. Mới đây nhất Katy Perry cũng bày đặt “xéo xắt” Taylor Swift với bài hát Swish Swish và sau đó cũng phải chịu thua bom tấn “trả thù” Look What you made me do từ chính cô nàng rắn chúa. Hẳn cũng đã thấm mệt với cuộc chiến truyền thông trường kì dai dẳng này mà đến bây giờ, Katy Perry đã giương cờ trắng trước.

Trong story mà Taylor đăng tải, công chúng có thể thấy một chiếc vòng hoa nguyệt quế với tấm thiệp viết tay được Katy Perry gửi đến Taylor trước ngày bắt đầu tour diễn Reputation. Taylor thì đã kịp đăng tải bức hình lên với dòng chữ “Thank you” kèm emoticon trái tim. Dù khá nhoè nhưng các fan hâm mộ cũng có thể đọc ra được một vài dòng trong tấm thiệp mà Katy viết cho Taylor:

“Này người bạn cũ, mình đã suy nghĩ kha khá về những bất đồng, hiểu lầm trong thời gian qua và mình muốn mọi thứ cần được rõ ràng… “ Ngoài ra thì dòng chữ “chân thành xin lỗi” (Deeply sorry) cũng được các fan luận ra.

Điều này khiến các fan bất ngờ tột độ bởi cho đến năm ngoái khi quảng bá album mới, Katy Perry trả lời phỏng vấn: “Đúng là có chuyện xảy ra giữa tôi và Taylor Swift. Và cô ấy là người đã khơi mào trước và tôi nghĩ đã đến lúc cô ấy phải tự kết thúc chuyện này”.

Tuy nhiên Katy có vẻ là một cô gái khá dễ mềm lòng vì sau đó trong một livestream cho album Witness, Katy đã xin lỗi Taylor Swift: “Tôi đã sẵn sàng để mọi chuyện cũ ở lại trong quá khứ. Tôi tha thứ cho cô ấy và tôi xin lỗi về những việc mình đã làm và tôi cũng mong điều đó ở cô ấy. Tôi nghĩ đã đến lúc để chấm dứt chuyện này rồi”.