Fashion & Beauty
Học tập cách làm đẹp của phụ nữ Pháp qua show diễn mới nhất từ Chanel

POSTED ON: May 4th, 2018 4:55 AM by


Cho đến giờ phút này, nhắc tới phụ nữ Pháp, phái đẹp thế giới bèn nhớ ngay tới những cô nàng tóc rối với lối làm đẹp, điểm trang tự nhiên, khoáng đạt. Phụ nữ Pháp, nôm na, chính là những hiện thân hoàn hảo nhất cho vẻ đẹp tự nhiên không cần cố gắng.

Và trong show diễn mới nhất của Chanel, thương hiệu này đã một lần nữa chứng minh cho sức hút vô cực của vẻ đẹp phụ nữ Pháp. Trên sàn catwalk thẳng băng, những cô nàng siêu mẫu sải bước với khuôn mặt sáng rỡ, được điểm trang theo đúng lối làm đẹp tự do, nhanh gọn của những người phụ nữ thành Paris. Hãy cùng Barcode điểm qua, 5 quy tắc làm đẹp đặc trưng của vẻ đẹp Pháp, mà các cô mẫu Chanel vừa qua đã lăng xê thành công trên sàn diễn của thương hiệu:

Duy trì sức khoẻ cho làn da:

Mặc cho thế giới mỹ phẩm có ra mắt biết bao loại kem nền mô phỏng lại làn da sáng, bóng, khoẻ đi chăng nữa thì cũng chẳng có gì đánh bại được một làn da tự nhiên thuần tuý và khoẻ mạnh. Một làn da khoẻ sẽ luôn toả ra một thứ sức sống căng tràn không gì có thể bì kịp. Và trong show diễn Chanel Resort vừa qua, những cô mẫu của nhà mốt này đã khiến giới mộ điệu trầm trồ khi xuất hiện cùng một làn da căng mọng như được tắm mình trong mùa hè của xứ Provence.

Sử dụng phấn má dạng kem:

Khác với những cô gái nóng bỏng của nước Mỹ luôn hướng tới những gò má lấp lánh highlighter sắc sảo, những người đẹp Pháp lại yêu chuộng vẻ trẻ trung, tự nhiên của một chút phấn má dạng kem. Khác với sản phẩm phấn má thông thường, phấn má dạng kem có thể tan ra ngay khi vừa được tán lên da giúp cho đôi gò má hồng hào, hây hây như thể tự nhiên đã vậy.

Không chạy theo xu hướng:

Hiện nay, những cặp mắt được chau chuốt vẽ hình graphic độc đáo bằng eyeliner đang là một trong những xu hướng đáng chú ý của mùa hè này. Tuy nhiên trên sàn diễn của Chanel, các cô mẫu lại được trang điểm với những cặp mắt vẽ eyeliner đậm được thay đổi tuỳ theo hình dáng mắt của mỗi người. Đây cũng như một lời nhắn nhủ tới những cô nàng muốn theo đuổi phong cách làm đẹp kiểu Pháp rằng: sự tự do và vẻ ngoài vô ưu của phụ nữ Pháp được tạo dựng nên một phần nhờ vào việc các cô ấy chẳng ai theo đuổi xu hướng cả.

Tóc rối tự nhiên:

Kiểu đầu trứ danh bed-head chính là một trong những đặc điểm nhận dạng của một vẻ đẹp Pháp chuẩn chỉnh. Một mái tóc được quơ quào vội vã sẽ luôn có độ bông, xù nhất định tạo nên sự quyến rũ và nữ tính cho phái đẹp. Để có được một kiểu đầu bed-head chuẩn mà không cần phải “ngủ một giấc”, bạn có thể dùng lược tròn cùng một sản phẩm xịt khoáng cho tóc để tạo được độ bồng bềnh nhất định.