Fashion & Beauty
Gucci lại chơi lớn, kết hợp cùng 15 nữ hoạ sĩ để thực hiện chiến dịch Gucci Bloom

POSTED ON: May 2nd, 2018 8:36 AM by


Cho đến thời điểm này, có lẽ Gucci vẫn giữ vững phong độ là thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu được yêu thích nhất. Một phần nhờ vào tư duy thời trang độc đáo của Alessandro Michele – thứ đã phục nguyên cả một đế chế Gucci hoàng kim với phong cách lãng mạn, sến sẩm nhưng cực kì hợp thời dẫn đầu xu hướng. Và phần khác cũng nhờ vào sự ham tìm tòi, thể nghiệm những cách thể hiện mới lạ của thương hiệu này – thứ khiến mọi giác quan của giới mộ điệu đều được thức tỉnh mỗi khi có cơ hội được chiêm ngưỡng bất cứ một chiến dịch lớn nào từ Gucci. Và trong năm nay, Gucci Bloom chính là một chiến dịch khiến bạn chẳng thể rời mắt như thế.

Nước hoa vốn là một sản phẩm mang tính riêng tư vô cùng trong thế giới phấn hương phù phiếm của phái đẹp. Trong khi son môi vẫn luôn giữ vững màu đỏ rực cháy đó trên bờ môi của tất thảy mỗi người thì nước hoa lại mang đến những trải nghiệm, những điều riêng tư khác đối với mỗi người trong chúng ta. Có thể cùng là những giọt hương từ một chai nước hoa đấy mà trên cơ thể của cô gái này lại nồng cháy, quyến rũ, trên cơ thể của cô gái kia lại ngọt ngào thanh tân. Cũng có lẽ bởi sự biến đổi khác biệt đó, nước hoa gắn liền với những kí ức, khơi gợi những câu chuyện thầm kín trong trái tim mỗi người. Từ những hiểu biết đó về mùi hương, Gucci đã mang đến một chiến dịch quảng bá cho dòng nước hoa mới Gucci Bloom Acqua Di Fiori hết sức độc đáo: Họ cộng tác cùng 15 nữ hoạ sĩ khác nhau và đề nghị mỗi cô vẽ lại tưởng tượng của mình sau khi được “chạm” vào mùi hương Gucci Bloom Acqua Di Fiori. Vì tâm trí mỗi người khác biệt nên những tưởng tượng này cũng chẳng thể giống nhau, 15 nữ hoạ sĩ là 15 viễn cảnh độc đáo được vẽ ra từ mùi hương tổng hoà từ nhài trắng, hồng leo, nụ kỳ tử… Một mùi hương của tuổi trẻ, của những nổi loạn, bay bổng của những kí ức sáng nhất trong tâm tưởng mỗi người về thanh xuân.

Những bức hoạ của Fee Greening – 1 nữ hoạ sĩ sống tại London, phong cách của cô bị ảnh hưởng  nhiều bởi nghệ thuật Trung Cổ, Gothic…

Những bức hoạ của Langley Fox Hemingway – một nữ hoạ sĩ người Mỹ, người đã từng hợp tác cùng Louis Vuitton, Marc Jacobs.

Những bức hoạ của Joana Avillez – một nữ hoạ sĩ sống tại New York, cô từng minh hoạ cho tờ The New Yorker.

 

Những bức hoạ của Phoebe Collings-James – một nữ hoạ sĩ người Anh gốc Jamaica.

Những bức hoạ của Emma Allegretti