Fashion & Beauty
Không phải quần short áo hai dây, mùa hè của các cô gái năm nay lại tràn ngập những chiếc váy dài thướt tha

POSTED ON: April 25th, 2018 8:12 AM by


Có lẽ, do một phần chịu ảnh hưởng từ thời trang Hàn Quốc mà trong thời gian gần đây giới trẻ Việt đâm ra ưa chuộng những chiếc đầm dài chấm mắt cá chân nữ tính. Đây xem ra là một gợi ý dù hơi sai trái cho những ngày mùa hè nhiệt đới nóng bỏng nhưng hoá ra lại cực kì hợp lý với bất cứ cô nàng nào yêu phong cách nữ tính và muốn giấu đi đôi chân nõn nà của mình khỏi ánh nắng mặt trời bỏng rát.

Thiết kế váy dài chấm mắt cá chân từ trước đến nay vẫn thường bị đánh đồng là khá khó mặc, kén dáng người và chỉ phù hợp với những cô nàng có thân hình mỏng mảnh, chiều cao kha khá. Trái với định kiến lâu đời đó, thiết kế váy dài hiện nay lại là một lựa chọn rất được yêu thích của các cô gái dù cho nàng có đang sở hữu một chiều cao khiêm tốn hay cặp chân dài miên man. Bí mật nằm ở đâu? Có lẽ đó chính là nhờ phom dáng của những chiếc váy dài được yêu chuộng hiện nay được thiết kế khá thoải mái: một là dáng như chiếc ô cụp xoè với chất liệu thô mát không èo uột, hai là dáng hơi ôm vào phần chân ngực và eo để xoè ra tạo cảm giác thướt tha nữ tính. Đặc biệt, phần chiết eo của những chiếc váy này nằm khá sát chân ngực nên khi diện lên người, các cô gái thường cho người đối diện cảm giác về một tỉ lệ cơ thể khá cân đối với cặp chân dài, cao. Chưa kể, váy dài còn mang đến cho các nàng cảm giác nữ tính, dịu dàng mà không phải bộ trang phục nào cũng có thể có được nhất là trong thời đại nữ quyền, bình quyền của thời trang hiện nay. Ngay cả những cô nàng được yêu quý của thời trang Việt như Hà Trúc (@lehatruc), Thuỳ Anh (@yeeyeex), Jess Huỳnh (@jessshuynhh)… cũng từng ít nhất một lần diện những thiết kế váy dài mềm mại, duyên dáng này giữa mùa hè đổ lửa…

(Instagram: @lehatruc). Hà Trúc với phong cách nữ tính, hoài cổ thường xuyên chọn váy dài cho những chuyến đi mùa hè

(Instagram: @lehatruc)

Là một Influencer có tiếng trên mạng xã hội Instagram, Jess Huỳnh rất được cộng đồng Instagram quan tâm theo dõi bởi gout thời trang biến hoá cực kì đa dạng của cô. Và hẳn nhiên, váy dài cũng là một item không thể thiếu trong tủ đồ của Jess Huỳnh (Instagram: @jessshuynhh)

Beauty blogger nổi tiếng Nàng Thơ (Nicky Khánh Ngọc) thường xuyên chọn váy dài trong các chuyến đi du lịch xa của mình (Facebook: Khanh Ngoc Nguyen)

Được biết đến với hình ảnh nữ tính, nàng thơ, Thuỳ Anh (instagram: @yeeyeex) cũng thường xuyên cho những chiếc váy dài yêu thích của mình lên sóng.

Và nếu bạn có cần thêm một lý do nào nữa để sắm cho mình một thiết kế váy dài thì đó chính là: những chiếc váy này cực kì phù hợp để bạn diện vào những ngày hè gay gắt. Phần tà váy dài sẽ giúp “chống nắng” cho đôi chân của bạn cực kì hiệu quả. Vậy là chỉ với một thiết kế không chỉ đẹp vì vẻ ngoài mà còn hợp lý cả về công dụng phụ nữ phải không nào.

Hình ảnh những cô nàng cực kì nữ tính này diện chiếc váy dài có khiến bạn muốn sở hữu một item như thế trong mùa hè này không (Facebook: Facile Garments)

(Instagram: @rveeeeee)

(Instagram: @madammnn)

(Instagram: @antoetoe)

(Instagram: @j___ang)