Fashion & Beauty
Trước 30 tuổi, bạn cần có những sản phẩm làm đẹp này trong túi

POSTED ON: April 24th, 2018 5:26 AM by


Tuổi 20 là khoảng thời gian thử nghiệm, tìm hiểu giữa hằng hà sa số những sản phẩm làm đẹp để tìm ra những gì phù hợp nhất đối với bản thân mỗi người. Khi gần bước tới ngưỡng tuổi 30, lúc này, các cô gái sẽ có nhiều kinh nghiệm với chuyện làm đẹp hơn để biết rõ bản thân cần gì muốn gì giữa thế giới phù phiếm xoay vần liên tục đó. Để phần nào giúp đỡ bạn chuẩn bị tinh thần (và túi tiền) cho công cuộc làm đẹp những năm tuổi 30, Barcode xin được đưa ra một vài gợi ý sau giúp bạn phần nào hình dung công cuộc làm đẹp trong những năm tới sẽ cần những gì:

Kem dưỡng ẩm có chứa SPF:

Câu chuyện thoa kem chống nắng đã trở thành một chủ đề kinh điển với bất cứ ai yêu việc làm đẹp: kem chống nắng không chỉ bảo vệ da bạn dưới ánh mặt trời, các tia tử ngoại có hại mà còn là phép màu thần kỳ chống lão hoá hữu hiệu hơn bất kì hũ kem nào có cùng công dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để “layer” hết lớp kem này đến lớp kem khác nhất là khi cuộc sống càng ngày càng bận rộn với trăm nỗi lo. Kem dưỡng ẩm có chứa SPF chính là một lựa chọn hợp lý và thông minh nhất cho tham vọng dưỡng da mọi lúc mọi nơi và sự cân bằng trong cuộc sống, công việc của các cô gái.

Kem nền có khả năng bồi đắp:

Kem nền là một hạng mục khó chọn lựa giống như kem chống nắng vậy. Vì là thứ sản phẩm tác động trực tiếp trên da nên các cô gái cần hết sức kĩ càng trong việc chọn lựa kem nền dựa vào tình trạng làn da mình: kem nền có dưỡng ẩm cho da khô, kem có kết thúc mịn lì cho những ngày nắng nóng đổ dầu… Dù là sự lựa chọn nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên có một lọ kem nền có khả năng bồi đắp (buildable) bởi: lớp kem mỏng nhẹ, thoáng vừa có độ che phủ từ trung bình đến khá nên tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng người mà có thể chồng nhiều lớp lên nhau để tạo được lớp nền cuối như ý.

Sữa tắm đắt tiền:

Điều này có vẻ sai trái nhưng kì thực độ tuổi 30 bạn rất cần một lựa chọn sữa tắm đắt đỏ. Khác với da mặt, da cổ, da tay… luôn được các cô gái chăm chút kĩ lưỡng, cơ thể dường như bị lơ là vô cùng chỉ với những sản phẩm sữa tắm, dưỡng thể làng nhàng. Nhưng bạn có biết, việc đầu tư một lọ sữa tắm đắt đỏ lại có thể tác động tích cực thế nào không chỉ tới cơ thể mà còn cả tinh thần, cảm xúc của bạn? Hãy thử tưởng tượng ra viễn cảnh sau một ngày đi làm mệt nhoài được trầm mình trong bồn tắm thơm nức, toàn thân thư giãn, thả lỏng theo tiếng nhạc ru dương (có lẽ sẽ đốt một chút nến thơm).

Kem mắt chất lượng:

Kem mắt thường có giá thành khá đắt đỏ so với các loại sản phẩm dưỡng da khác. Cũng vì vậy mà nhiều cô gái chần chừ không chịu đầu tư ngay một loại kem mắt tốt dưỡng ẩm đặc biệt hoặc cải thiện vùng da quanh mắt mỏng manh. Họ thường chờ tới khi những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện mới thực sự chú tâm và vội vàng chăm chút. Đừng để đến lúc đó mà ngay từ bây giờ bạn hãy đầu tư một hũ kem mắt có công dụng dưỡng ẩm cho vùng da quan trọng này.

Một chai serum thần thánh:

“Thần thánh” ở đây có thể hiểu rằng: nhờ có lọ serum này mà bạn có thể từ bỏ hết toàn bộ những bước dưỡng da lỉnh kỉnh khác để chỉ còn lại sữa rửa mặt và dưỡng ẩm thôi. Cũng giống như nhiều sản phẩm tích hợp khác (dưỡng ẩm có chứa SPF chống nắng), loại serum “thần thánh” của riêng bạn sẽ là loại sản phẩm giải quyết được nhiều vấn đề cho làn da của bạn nhất mà không gây kích ứng hay tác dụng phụ. Dù sao thì một sản phẩm làm được nhiều thứ vẫn tốt hơn cho bạn nhất là trong cuộc sống bận rộn hiện nay phải không?