Fashion & Beauty
Đẹp đến nín thở với bộ sưu tập hợp tác giữa NARS và Erdem

POSTED ON: April 13th, 2018 5:05 AM by


Trong tuần qua, những hình ảnh đầu tiên về cú hợp tác giữa thương hiệu mỹ phẩm cao cấp NARS và nhà mốt Erdem đã chính thức được đưa lên các kênh truyền thông xã hội, khiến giới mộ điệu chuyện làm đẹp xao xuyến bởi thiết kế vẻ ngoài quá ư tuyệt đỉnh.

Erdem vốn là một thương hiệu thời trang được công chúng Việt Nam biết đến nhiều nhất thông qua bộ sưu tập kết hợp cùng H&M trong năm 2017 vừa qua. Còn NARS lại là một thương hiệu làm đẹp đã quá nổi tiếng cùng những sản phẩm chất lượng cực cao được đặt những cái tên khiêu khích. Chính vì vậy, sự kết hợp giữa hai thương hiệu này cho bộ sưu tập mỹ phẩm phiên bản giới hạn tới đây của NARS được giới mộ điệu hết sức ngóng chờ.

Có những bộ sưu tập mỹ phẩm quá đẹp đẽ và thường chỉ để ngắm thì NARS x Erdem lại có thể đảm bảo cho bạn cả phần nhìn (là sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ khắt khe của NARS cùng sự sáng tạo không tưởng của Erdem) và chất lượng sản phẩm trong hộp (vốn là một thế mạnh vượt trội của NARS so với những hãng mỹ phẩm cùng thị trường cao cấp). Thông qua những hình ảnh đầu tiên, chúng ta có thể thấy, phần vỏ hộp của bộ sưu tập này có màu xanh sữa dịu mắt thay cho màu đen sắc sảo thường thấy trong các thiết kế sản phẩm của NARS. Toàn bộ phần vỏ hộp của các hộp phấn má, phấn mắt đều được in hình hoạ tiết những bông hoa kì lạ, rực rỡ – một trong những nét thiết kế rất đặc trưng của thương hiệu Erdem.

Không chỉ gây ấn tượng với phần thiết kế vỏ ngoài, sản phẩm bên trong hộp cũng là điều khiến các tín đồ làm đẹp thích thú: Vẫn là phong cách phối màu độc đáo và nổi bật, những ô phấn mắt của bộ sưu tập này là sự kết hợp đặc sắc giữa những màu sắc đậm đà, mạnh mẽ như xanh lá, vàng nghệ, đỏ hồng… Bạn có thể nghĩ tới một vườn kì hoa dị thảo với những bông hoa lan vĩ đại tím sẫm hay những loài cây dây leo vấn vít chập chờn giữa những màu xanh, vàng, nâu khi nhìn vào bộ sưu tập này.

Nói về bộ sưu tập này, Erdem Moralioglu – bộ óc sáng tạo đứng đằng sau thương hiệu Erdem cho biết: “Khởi nguồn cảm hứng của tôi cho bộ sưu tập này đến từ một bộ hình trên tạp chí Vanity Fair năm 1984 khi nhiếp ảnh gia Sheila Metzner ghi lại những thước hình của người mẫu đứng trong  một vườn hoa dị biệt. Từ đó tôi đã mong muốn thực hiện một bộ sưu tập với cảm hứng từ những loài hoa lạ lùng, kì ảo có trong khu vườn năm đó của Vanity Fair”.