Fashion & Beauty
Rimowa x Supreme: cú bắt tay không tưởng tiếp theo của ông lớn Supreme

POSTED ON: April 12th, 2018 5:23 AM by


Có thể nói, trong những năm qua, Supreme đã kiến tạo nên những giới hạn mới không chỉ trong giới street wear nói riêng mà còn với những chuẩn mực xa xỉ khác trong thời trang nói chung: cục gạch khắc logo Supreme, súng bắn tiền Supreme, đôi đũa Supreme… những tưởng những vật dụng thường ngày tầm thường là vậy mà khi được gắn logo Supreme vào cũng có thể trở thành những món hàng tuyệt phẩm được giới mộ điệu khắp nơi săn lùng. Không dừng lại ở đó, Supreme còn khiến truyền thông xôn xao khi bắt tay cùng Louis Vuitton – một trong những thương hiệu thời trang cao cấp đắt đỏ hàng đầu hiện nay để cho ra đời bộ sưu tập làm nức lòng giới street wear trong năm 2017.

 

Chính bởi những lần “xuất chiêu” khôn lường này mà nhất cử nhất động của Supreme đều được truyền thông săn đón mong đợi. Và trong năm 2018 này, người khổng lồ của giới street wear đã kịp khiến các fan thêm một lần ngả mũ sửng sốt khi công bố cú hợp tác cùng Rimowa – một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm vali, túi xách chất lượng cực cao. Bạn có thấy sự liên quan ở đây không? Tất nhiên chẳng ai lại có thể nghĩ một thương hiệu street wear phủi bụi lại có thể kết hợp cùng một thương hiệu chuyên cung cấp các loại túi xách, vali đi du lịch để cho ra mắt những sản phẩm thời trang siêu cấp. Nhưng mọi điều hoàn toàn có thể khi đó là Supreme. Nếu bạn đã sở hữu cục gạch Supreme, súng bắn tiền, túi xách thể thao Louis Vuitton x Supreme thì chẳng có lý do gì bạn lại có thể bỏ qua chiếc vali có in logo Supreme được sản xuất với chất lượng tuyệt hảo từ Đức này (Rimowa là thương hiệu của Đức).

Theo thông tin được cập nhật gần nhất, bộ sưu tập phiên bản giới hạn này sẽ bao gồm 4 mẫu vali kéo với hai màu đỏ – đen cùng hai kích cỡ lớn và xách tay. Mẫu vali lớn được dự kiến sẽ có mức giá 1,800$ và mẫu vali nhỏ hơn có giá 1,600$. Trong ngày 12/4 này, các mẫu vali này sẽ có mặt tại các cửa hàng Supreme ại New York, London, Paris và sẽ có mặt tại một số cửa hàng chọn lọc của Rimowa vào ngày 14/4.

Tuy nhiên, với tên hiệu của Supreme, chắc chắn bộ sưu tập giới hạn này sẽ cháy hàng ngay trong vài nốt nhạc. Và trước khi bạn kịp nhận ra thì những món hàng quý hiếm này đã xuất hiện tại thị trường resell (bán lại) với mức giá cao đến khó tin. Nếu là một tín đồ Supreme cứng cựa, tốt hơn hết bạn nên chú ý cảnh giác cao độ ngay từ bây giờ để có thể sở hữu được món đồ ưng ý.