Fashion & Beauty
Giấc mộng mùa xuân lấp lánh của Pandora

POSTED ON: April 6th, 2018 4:44 AM by


Hơn cả một thương hiệu trang sức thông thường, PANDORA từ lâu đã trở thành một phong cách sống của phái nữ hiện đại. Các cô gái sưu tầm những hạt charm xinh xắn đeo cũng giống như việc nhặt nhạnh những kỉ niệm xâu chuỗi lại thành chiếc vòng quấn quýt không rời. Cũng chính bởi sự gắn bó tình cảm mật thiết giữa những thiết kế trang sức của PANDORA cùng những kỉ niệm, kí ức của mỗi cô gái mà thương hiệu này nghiễm nhiên trở thành cái tên tín cẩn được yêu chuộng qua nhiều năm.

Và trong ngày 14/3 vừa qua, cùng với sự kiện họp báo diễn ra tại Hotel Des Art (76-78 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3) cùng với sự góp mặt của MC Chế Nguyễn Quỳnh Châu & Stylist Travis Nguyễn, PANDORA lần đầu tiên ra mắt và giới thiệu bộ sưu tập mùa Xuân 2018 – được ra mắt chính thức tại các cửa hàng PANDORA trên toàn quốc. Lấy cảm hứng từ ánh sáng rực rỡ của mặt trời với tông màu vàng tuyệt đẹp cùng sự tinh khiết và vẻ đẹp của cỏ cây vạn vật mùa xuân, đội ngũ thiết kế của PANDORA đã chộp bắt những khoảnh khắc ma mị của thiên nhiên để đưa vào các sản phẩm của mình qua kĩ thuật chế tác tinh xảo, màu sắc ấn tượng cùng kiểu dáng khác lạ so với trước đây.

MC Chế Nguyễn Quỳnh Châu và stylist Travis Nguyễn

Trong lần ra mắt này, PANDORA giới thiệu đến các khách hàng 3 bộ sưu tập khác biệt với những nguồn cảm hứng, thiết kế đa dạng độc đáo: PANDORA SHINE, NATURE OF PANDORA và BELLA BOT.

PANDORA SHINE:

PANDORA Shine là bộ sưu tập thủ công mới tuyệt đẹp bằng chất liệu bạc nguyên chất được mạ vàng 18K – chất liệu mới nhất được bổ sung vào bộ sưu tập kim loại có chất lượng cao của PANDORA. Với màu vàng sậm sặc sỡ cùng cảm hứng từ những chú ong thợ tinh xảo, biểu tượng cho sự quyết tâm và sức mạnh vô tận hay cấu trúc hình học của tổ ong, PANDORA Shine là lựa chọn vô cùng lý tưởng để tạo nên phong cách bắt mắt và thu hút.

NATURE OF PANDORA

Như một sự đánh thức từ tự nhiên, PANDORA đã ngợi ca những nhân tố thiên nhiên tuyệt đẹp: tia nắng vàng ươm, dòng nước trong lành, tinh khiết và vẻ đẹp của cỏ cây, vạn vật mùa xuân để  truyền cảm hứng cho phụ nữ tỏa sáng một cách chân thực nhất, và trở nên khác biệt bằng chính cá tính riêng của họ qua bộ sưu tập NATURE OF PANDORA. Được phản quang qua bảng màu thủy tinh tuyệt đẹp- NATURE OF PANDORA mang theo một thế giới tự nhiên đầy cuốn hút, từ hoa dại nhỏ xinh đến những sinh vật thiên nhiên lộng lẫy vào các thiết kế.

BELLA BOT

Thông minh, cảm thông và truyền tải nguồn đam mê từ tự nhiên, nhân vật Bella Bot được tạo ra một cách khéo léo và trở thành sự bổ sung mới nhất vào bộ sưu tập thiết kế nổi bật của PANDORA cùng những dáng hình nhỏ bé vui tươi. Với các thiết kế bằng bạc và PANDORA Rose, sự thu hút của các charm Bella Bot nằm ở các kỹ thuật sáng tạo đầy mới mẻ; chi tiết đầu, chân và tay có thể di chuyển của Bella mang lại sự vui tươi cho các kiểu dáng vòng đeo tay và vòng cổ, làm cho bản chất đáng yêu thú vị của cô nàng càng thêm đáng yêu hơn.

Hãy bắt đầu hành trình khám phá phần vàng son trong bạn để bạn tỏa sáng một cách tự nhiên nhất cùng bộ sưu tập mùa xuân 2018 của PANDORA nhé!

Hệ thống cửa hàng PANDORA

[Tại Tp. Hồ Chí Minh] Tầng 1 Diamond Plaza | Khu mua sắm Robins –Tầng 1 Crescent Mall | Saigon Centre L1 – 18 | Vincom Centre M – 04B

[Tại Hà Nội] 60 Lý Thái Tổ | Vincom Bà Triệu L01 – 11

#PANDORAVietnam #PANDORAShine #DOPANDORA

Vui lòng tham khảo bộ sưu tập tại: http://www.pandora.net/en-vn | www.facebook.com/pandoravn