Fashion & Beauty
Dù chỉ mới những ngày đầu tháng Tư, MAC đã chuẩn bị tung ra bộ sưu tập Aaliyah được cả thế giới mong chờ

POSTED ON: April 4th, 2018 5:07 AM by


Chúng ta vẫn luôn biết rằng MAC là một thương hiệu trang điểm chuyên nghiệp luôn được các cô gái ưu ái không chỉ bởi những dòng sản phẩm được làm mới liên tục và đa dạng mà còn bởi những cú hợp tác đầy sáng tạo cùng những nghệ sĩ đương đại và… quá cố.

Trong một năm, MAC luôn khiến giới mộ điệu hài lòng với những lần giới thiệu sản phẩm, các bộ sưu tập giới hạn liên tục trải dài theo lịch trình sự kiện, hội hè. Và dù mới chỉ những ngày đầu tháng Tư, MAC đã hứa hẹn sẽ ra mắt một bộ sưu tập được dự đoán sẽ khiến không chỉ thế giới làm đẹp nói riêng mà còn toàn thể những người yêu âm nhạc nói chung chao đảo. Đó chính là bộ sưu tập Aaliyah for MAC được dự kiến sẽ lên kệ MAC toàn thế giới vào tháng Sáu tới đây.

Đối với giới mộ điệu thời trang và âm nhạc, Aaliyah là một tượng đài chói sáng của dòng nhạc RnB những năm của thập niên 90 thế kỷ trước. Thậm chí, đa số đám đông còn đồng ý rằng nếu Aaliyah không yểu mệnh ở tuổi 22 thì Beyonce không có cửa để trở thành nữ hoàng âm nhạc như hiện tại. Sự ra đi của Aaliyah đã trở thành đề tài, nguồn cảm hứng vô tận cho những sáng tạo trong các lĩnh vực nghệ thuật đương thời. Và Aaliyah for MAC là một trong những sáng tạo được mong chờ như vậy.

nữ ca sĩ tài hoa bạc mệnh Aaliyah

Cũng giống như bộ sưu tập MAC x Selena collection, Aaliyah for MAC cũng là một dự án được tạo dựng bởi sự ủng hộ nhiệt tình từ các fan hâm mộ thông qua trang web change.org. Các fan hâm mộ sẽ lên trang web này, kí ủng hộ cho dự án. Những chữ kí này sau đó được thu thập và điều phối bởi em trai của Aaliyah – Rashad Haughton, bạn thân của nữ ca sĩ – Missy Elliot và nghệ sĩ trang điểm của cô Eric Ferrell. (số lượng chữ kí ủng hộ dự án này lên đến 26,200 chữ kí từ khắp nơi trên thế giới gửi về cho thương  hiệu MAC).

Bộ sưu tập Aaliyah for MAC bao gồm 3 màu son yêu thích của nữ nghệ sĩ quá cố: Chelsea (màu đỏ gạch), Cherish (màu hồng nude) và Chestnut (màu nâu chocolate). Bên cạnh 3 màu son đó, MAC còn cho ra mắt một bảng màu với những tông  nâu trầm đúng với phong cách của Aaliyah trước kia.