Lifestyle / Movie-TV
Lại thêm một minh chứng cho định lý: Chẳng có gì là mãi mãi, nhất là trong thế giới giải trí

POSTED ON: April 3rd, 2018 4:12 AM by


Trong ngày 3 tháng Tư này, giới mộ điệu nói chung và fan của series Step Up nói riêng đã không khỏi ngỡ ngàng khi cặp đôi Channing Tatum – Jenna Dewan tuyên bố chia tay sau 9 năm trời gắn bó.

Với thế hệ nửa cuối 8X và nửa đầu 9X có lẽ phần phim đầu tiên của Step Up với sự góp mặt của Channing Tatum và Jenna Dewan đã trở thành một phần kí ức tuyệt đẹp được khởi tạo từ điện ảnh, âm nhạc và những vũ điệu đẹp mắt vô cùng. Sau thành công của bộ phim, cặp đôi cũng nên duyên và bắt đầu một cuộc tình dài suốt 9 năm qua mà kết quả là một cuộc hôn nhân hạnh phúc và một bé gái 5 tuổi xinh xắn. Jenna Dewan sau khi kết hôn đã lui về sau cánh gà trở thành hậu phương vững chắc cho người chồng điển trai Channing Tatum phát triển sự nghiệp điện ảnh và trở thành một trong những cái tên bảo chứng phòng vé uy tín nhất hiện nay của kinh đô điện ảnh Hollywood!

Channing Tatum và Jenna Dewan lần đầu tiên chạm mặt nhau nhờ bộ phim Step Up

Những tưởng xuôi chèo mát mái, Channing Tatum – Jenna Dewan mãi mãi là một tượng đài đáng ngưỡng mộ cho thứ tình yêu chân thành không sặc mùi PR của giới giải trí, thế mà cuối cùng cả hai vẫn đi đến một kết thúc không thể bước tiếp cùng nhau. Channing Tatum vào rạng sáng ngày 3 tháng Tư này đã đăng tải một bức thư lên các kênh mạng xã hội Facebook, Instagram của mình với nội dung như sau:

Bức thư Channing Tatum đăng tải trên các kênh thông tin xã hội của mình

Xin chào thế giới,

Chúng tôi có vài điều muốn được chia sẻ như sau

 Đầu tiên, chúng tôi cũng muốn nói rằng việc này thật sự kì quặc khi chia sẻ với các bạn một điều riêng tư trong cuộc sống của chúng tôi nhưng đó là một phần tất yếu của cuộc đời mà chúng tôi đã chọn – một cuộc đời mà cả tôi và Jenna đều rất biết ơn. Chúng ta đang sống trong những thời khắc tuyệt vời của cuộc đời mình nhưng điều đó cũng có nghĩa đây là khoảng thời gian mà mọi sự thật có thể bị bóp méo để biến thành những “sự thật chống chế” khác. Vì vậy, chúng tôi muốn tự mình nói sự thật với các bạn để các bạn hiểu rằng nếu các bạn không đọc từ đây thì có nghĩa mọi điều các bạn đọc ở đâu khác đều chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng.

Chúng tôi đi đến quyết định chia tay với tất cả sự yêu thương và tôn trọng dành cho người còn lại. Chúng tôi đã yêu nhau và đã cùng nhau đi suốt một cuộc hành trình tuyệt vời trong nhiều năm qua. Tình yêu chúng tôi dành cho nhau không hề thay đổi chút nào chỉ là hành trình tình yêu tuyệt vời ấy đưa chúng tôi đến với những ngã rẽ khác nhau trong thời điểm này. Không hề có bí mật nào hay một sự kiện đáng xấu hổ nào là căn nguyên của mọi vấn đề cả. Chúng tôi chỉ là hai người bạn tri kỉ đi đến quyết định cho nhau những khoảng thời gian riêng tư để người kia có thể tự do sống và tận hưởng cuộc đời mình một cách thoải mái, hạnh phúc nhất. Chúng tôi vẫn là một gia đình, chúng tôi vẫn là cha mẹ của Everly. Chúng tôi sẽ không nói gì thêm về sự kiện này và chúng tôi rất cám ơn các bạn đã tôn trọng sự riêng tư của gia đình chúng tôi.

Chan & Jenna.

Cặp đôi đẹp một thời đã chính thức chia tay

Bức thư này hẳn nhiên đã khiến cả triệu fan hâm mộ sững sờ. Sau những lần chia tay của các cặp đôi vàng như Chris Pratt – Anna Faris, Justin Theroux – Jennifer Anniston, Brad Pitt – Angelina Jolie… dường như định lý: Chẳng điều gì là mãi mãi kể cả tình yêu đang ngày càng trở nên đúng đắn, nhất là trong môi trường thế giới giải trí xô bồ.

Cặp đôi Anna Faris và Chris Pratt cũng đã tuyên bố chia tay vào năm 2017

Justin Theroux và Jennifer Anniston cũng nói lời từ biệt sau khi không thống nhất được quan điểm sẽ ở đâu sau khi cưới…

Những hi vọng cuối cùng của tình yêu chỉ còn đặt vào anh chị thôi đấy nhé: Kristen Bell – Dax Shepard

Cả anh chị nữa: Mila Kunis – Ashton Kutcher