Fashion & Beauty
Chẳng cần tới Justin Bieber, Selena Gomez vẫn toả sáng cùng dự án thiết kế hợp tác cùng PUMA

POSTED ON: March 30th, 2018 7:09 AM by


Diễn viên, ca sĩ, người mẫu, đại sứ truyền cảm hứng… dường như chẳng có vị trí nào mà Selena Gomez không khiến người hâm mộ hài lòng. Và mới đây nhất, với vai trò của một nhà thiết kế thời trang (và cụ thể là thiết kế sneaker), Selena đã công bố dự án mới nhất hợp tác cùng PUMA.

Thiết kế giày sneaker mới nhất của thương hiệu PUMA chính là một sản phẩm hợp tác cùng cô nàng đa tài Selena Gomez: Đôi sneaker màu trắng với thiết kế khá sắc sảo, các chi tiết mạ vàng và phần cổ chân tháo rời… Theo Selena Gomez, thiết kế giày này sẽ đẹp nhất khi được phối cùng một đôi tất chân trong suốt dệt nổi các hoa văn sọc như cửa sổ. Đôi sneaker này được gọi là Phenom Lux.

“Tôi vẫn thường đi những đôi tất chân có hoạ tiết thú vị cùng với giày sneakers vì tôi nghĩ rằng trông chúng thật nữ tính. Chính vì vậy khi được kết hợp cùng PUMA trong các dự án tới đây, tôi đã rất chú tâm vào việc tạo ra những đôi tất chân thật độc đáo, cá tính mà vẫn nữ tính”.

Đây không phải là lần đầu tiên Selena Gomez biến sneaker trở thành một item thời trang không thể thiếu trong những trang phục thường ngày của cô. Selena Gomez cũng thường xuyên phối kết hợp sneakers cùng những bộ váy duyên dáng nữ tính. Cô cho biết rằng, cô muốn mẫu sneaker mà mình thiết kế không chỉ giúp các cô gái cảm thấy mạnh mẽ, phong cách mà còn là sự thoải mái, tự tin dù trong bất cứ trang phục nào đi chăng nữa.

Phenom Lux dự kiến sẽ được ra mắt trong mùa hè tới đây. Và thương hiệu PUMA sẽ trích 100,000$ từ lợi nhuận bán Phenom Lux cho các tổ chức phi lợi nhuận dành cho những bệnh nhân mắc căn bệnh Tự miễn (autoimmune) mà chính bản thân Selena Gomez mắc phải trước đây.