Fashion & Beauty
Fenty Beauty tiết lộ dòng sản phẩm highlighter mới cùng người mẫu chính là… Rihanna

POSTED ON: March 28th, 2018 3:38 AM by


Dường như một tên thương hiệu Fenty Beauty thôi vẫn còn chưa đủ khiến các cô gái xiêu lòng, mới đây nhất, Rihanna – người sáng lập đồng thời cũng là gương mặt đại diện “vĩnh viễn” cho Fenty Beauty đã đăng tải một đoạn clip ngắn sử dụng sản phẩm mới nhất của Fenty Beauty: Fairy Bomb.

Từ khi ra đời cho đến này, Fenty Beauty đã trở thành một thương hiệu mang tính biểu tượng trong thế giới làm đẹp

Sau khi hé lộ sản phẩm dầu bóng Lava Oil sẽ ra mắt mùa hè này của Fenty Beauty, Rihanna lại tiếp tục làm người hâm mộ đứng ngồi không yên với một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh biểu tượng thời trang/ làm đẹp kinh điển này sử dụng một bông phấn Fairy Bomb.

#rihanna #badgalriri #fentybeauty

Bài viết do Rihanna🎈 (@rihanna_online) chia sẻ vào

Nếu bạn là một trong những đứa trẻ lớn lên vào thập niên 90 thì hình ảnh bông phấn này có lẽ không quá xa lạ với bạn: Đây là dạng bông phấn có chứa bột phấn rôm, bột óng ánh… để phái đẹp chặm lên người em bé hoặc chính bản thân mình một cách thật nhẹ nhàng.

Ở vào bối cảnh thời hiện đại và cụ thể hơn là thương hiệu Fenty Beauty của Rihanna, bông phấn Fairy Bomb được sử dụng giúp tinh dầu Lava Oil thấm nhanh hơn vào da, để lại một lớp bề mặt mịn như bông. Bản thân sản phẩm này đã cực kì hứa hẹn đối với các tín đồ làm đẹp rồi, thế nhưng với sự tham gia của Rihanna cùng đoạn clip ngắn quay bằng Boomerang của cô nàng, Fairy Bomb đã trở thành một quả bom nổ chậm đích thực, thu hút sự chú ý của tất thảy mọi người. Không chỉ chia sẻ đoạn clip đang chặm bông lên cơ thể, Rihanna sau đó còn chia sẻ bức hình làn da nâu óng lấp lánh của cô dưới ánh đèn sau khi sử dụng Fairy Bomb. Và có lẽ, chẳng có cô gái nào đam mê chuyện phấn son làm đẹp cho cơ thể lại muốn bỏ qua một sản phẩm tuyệt vời nhường này từ một tượng đài của thế giới giải trí như Rihanna.

#rihanna #badgalriri #fentybeauty

Bài viết do Rihanna🎈 (@rihanna_online) chia sẻ vào

Dự kiến, sản phẩm bông phấn này sẽ được ra mắt tại chuỗi cửa hàng bán lẻ Sephora vào tháng Tư tới đây nhưng ngày ra mắt chính thức vẫn còn là một ẩn số.