Fashion & Beauty
Cuộc cách mạng serum khởi nguồn từ một chiếc lọ màu nâu nhỏ

POSTED ON: March 20th, 2018 10:09 AM by


Nói không ngoa, cuộc chiến bảo vệ da trường kỳ của phái đẹp được chia làm 2 giai đoạn: trước và sau khi có serum. Thứ tinh chất thể lỏng kì diệu này vốn từ lâu đã trở thành một bước không thể thiếu trong chu trình dưỡng da của phái đẹp bất kể từ Đông sang Tây. Vậy khởi nguồn của thứ sản phẩm quyền năng này từ đâu? Liệu bạn có biết?

Vào năm 1982, Estee Lauder – người khổng lồ của thế giới làm đẹp đã khơi nguồn một huyền thoại mà cho đến tận sau này các quý bà quý cô vẫn không ngừng nhắc tới và âm thầm ngưỡng vọng. Đây là cột mốc đánh dấu sự ra đời của một thứ tinh chất có tên Advanced Night Repair – thứ serum nguyên bản đầu tiên mở ra một bước ngoặt mới trong công cuộc làm đẹp của phái nữ toàn cầu: Thay thế cho khái niệm “dưỡng da” thông thường, Advanced Night Repair đã mang lại một định nghĩa hoàn toàn mới – “phục hồi hư tổn cho da” cùng công thức độc nhất vẫn được bảo tồn nguyên vẹn qua gần 4 thập kỷ từ phòng thí nghiệm của thương hiệu. Hẳn nhiên, định nghĩa này đã làm thay đổi toàn bộ những đức tin mà phái đẹp vốn có từ lâu về chuyện chăm sóc da: Thay cho việc dưỡng ẩm, bảo vệ da bên ngoài, Advanced Night Repair tiếp cận, điều chỉnh và phục hồi lại sức sống từ bên sâu bên trong của làn da. Sự ra đời của sản phẩm serum này cũng là phát súng đầu tiên đánh dấu sự ra đời của dòng dược mỹ phẩm, gợi nhắc cho người tiêu dùng tầm quan trọng của việc chăm sóc da. Thậm chí ngay cả thiết kế lọ đựng của Advanced Night Repair cũng mang dáng dấp của những chai lọ trong phòng thí nghiệm hay ngành y dược: màu nâu chân phương với phần ống nghiệm lấy serum bằng thuỷ tinh thuôn gọn.

Với Advanced Nigt Repair, Estee Lauder đã trở thành thương hiệu đầu tiên sở hữu sản phẩm dưỡng da có chứa axit hyaluronic thẩm thấu nhanh qua lớp biểu bì da để dưỡng ẩm, phục hồi từ sâu bên trong một làn da “tưởng chừng như đã mất” bởi khói bụi, áp lực từ công việc, từ gia đình hàng ngày. Cũng kể từ cột mốc này, thế giới làm đẹp không chỉ tiếp nhận thêm khái niệm serum phục hồi cho da mà còn cả một “siêu” thành phần góp mặt trong hầu khắp những sản phẩm dưỡng da đắt giá nhất đương thời – axit hyaluronic.

Chẳng vậy mà, xuyên suốt qua gần 4 thập kỷ, Advanced Night Repair Serum vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu khi nhắc tới vấn đề chống lão hóa cho da, khôi phục làn da của phái đẹp. Phụ nữ dù hoàn cảnh sống khác biệt nhưng khối áp lực thường ngày từ môi trường xung quanh hay từ chính tâm tưởng mỗi người thì có lẽ chẳng ai kém cạnh ai. Chỉ khi nào được tự do một mình trong những giờ phút ít ỏi cuối ngày, phái đẹp mới có thể toàn tâm toàn ý chăm chút cho bản thân mà trước nhất chính là khuôn mặt làn da của mình.

Người ta ước tính cứ mỗi phút lại có 8 “chiếc lọ nhỏ màu nâu” kỳ diệu này được bán ra và cho đến nay đã có 4,5 triệu chai serum được tiêu thụ trên khắp thế giới. Với những con số ấn tượng này, nghiễm nhiên Advanced Night Repair Serum trở thành một sản phẩm kinh điển của ngành công nghiệp mỹ phẩm mà đến nay vẫn chưa có ứng cử viên nào có thể soán ngôi.

Và cho đến nay, huyền thoại Advanced Night Repair vẫn được tiếp diễn với những sản phẩm được nâng cấp cải tiến từ công thức cũ cùng các chức năng dành đặc biệt cho mắt hoặc da: kem dưỡng cô đặc, mặt nạ lá kim, tinh chất dạng viên nang nhỏ gọn thích hợp với những chuyến đi xa… Quá nhiều lựa chọn cho một công thức mang tính huyền thoại đến từ thương hiệu Estee Lauder. Còn bạn, chu trình dưỡng da ban đêm của bạn đã khi nào xuất hiện thứ tinh chất nguyên bản này chưa?

Hiện nay, các sản phẩm thuộc dòng Advanced Night Repair của Estee Lauder đã có mặt tại các quầy showroom của thương hiệu tại các trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc.