Fashion & Beauty
Mẹo làm sạch cọ trang điểm từ chuyên gia trang điểm cho Kim Kardashian: Hãy sử dụng sữa rửa mặt!

POSTED ON: March 19th, 2018 4:33 AM by


Một thực tế mà có lẽ tất thảy các cô nàng yêu trang điểm cần phải thừa nhận đó chính là: chẳng mấy khi các nàng chịu giặt cọ trang điểm. Hoạ hoằn phải nửa năm, dăm tháng các nàng mới lôi bộ cọ đã bám đủ các màu phấn trang điểm ra để giặt. Mà có khi chẳng phải cô nàng nào cũng biết giặt cọ cho đúng cách!

Một nghiên cứu của các chuyên gia cho biết, bạn cần giặt cọ trang điểm của mình tối thiểu 1 tuần 1 lần để ngăn ngừa vi khuẩn và khả năng lên mụn cho da. Đó là câu trả lời về độ thường xuyên của việc giặt cọ. Còn giặt cọ ra sao, hãy để chuyên gia trang điểm cho ngôi sao gây chú ý số một hành tinh – Kim Kardashian trả lời bạn!

Chuyên gia trang điểm cho Kim Kardashian – Mario Dedivanovic từng có thời gian làm việc tại chuỗi cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm danh tiếng Sephora nên bản thân anh cực kì am tường về công dụng cũng như các tính năng phụ của các sản phẩm được bày bán tại đây. Và Dedivanovic đã lựa chọn một loại sữa rửa mặt có tên Purity Made Simple Cleanser của thương hiệu Philosophy để giặt cọ trang điểm. Anh cho biết, từ hồi còn làm ở Sephora, hầu như ngày nào khách hàng cũng sẽ đến và hỏi anh về sản phẩm này: Khác với những loại sữa rửa mặt khác, Purity Made Simple có khả năng gột sạch rất dịu dàng mọi phấn sáp trang điểm (kể cả màu mắt, eyeliner) mà không khiến làn da của bạn trở nên khô ráp.

Mario Dedivanovic đang làm việc cùng các khách hàng

Anh là người chịu trách nhiệm cho vẻ ngoài của Kim Kardashian mỗi khi cô xuất hiện tại các sự kiện lớn

Và hẳn nhiên, nếu một loại sữa rửa mặt có khả năng gột bỏ mọi dấu vết của phấn son trang điểm mà không gây kích ứng cho da bạn thì loại sữa rửa mặt này cũng có thể sử dụng để… giặt cọ trang điểm. Trong trường hợp nếu bạn không thể tìm mua được loại sữa rửa mặt thần thánh này của Dedivanovic, hãy tìm kiếm những lựa chọn thay thế mà bạn cho là phù hợp hoặc sử dụng sữa tắm dành cho các em bé để giặt cọ.

sữa rửa mặt dịu nhẹ dành cho da chính là lựa chọn của Dedivanovic mỗi khi anh cần làm sạch bộ cọ trang điểm của mình