Fashion & Beauty
Bí quyết 5 phút trang điểm của những cô nàng Paris

POSTED ON: March 15th, 2018 3:32 AM by


Các cô gái Paris vẫn thường được tôn vinh như những biểu tượng của cái đẹp “không cần cố gắng” với tóc óng ả bông xù, môi hồng và mắt biếc mơ màng. Và quả thực, những cô nàng Paris không tốn nhiều thời gian cho việc trang điểm mỗi ngày của mình. Họ trang điểm trên tàu điện ngầm, ở những bến đợi tàu xe…

Mái tóc rối tung như vừa ngủ dậy:

Điều quyến rũ của các cô nàng Paris đó là: họ luôn có cái vẻ ngoài dường như chẳng màng xem mình trông ra sao, đã nghiêm chỉnh, thu hút chưa? Và cũng chính vì thái độ bất cần, lãng đãng đấy mà những cô nàng Paris luôn khiến cánh mày râu phát điên. Chẳng gì tuyệt hơn việc để mái tóc xoã của mình buông lơi tự nhiên mỗi khi vừa ngủ dậy, cùng lắm quơ quào một chút để vào nếp thôi. Càng chỉn chu càng không phải một cô nàng Paris.

Môi son + má hồng:

Đây chính là combo không thể thiếu cho vẻ ngoài tràn đầy sức sống, tươi tắn của một cô nàng Paris. Tuy nhiên khác với phái đẹp ở bất cứ thành phố nào khác trên quả đất này, những cô nàng Paris chỉ có duy nhất một thỏi son yêu thích trong túi xách để vừa thoa lên môi vừa chặm đều lên má thôi. Thứ nhất là tiện và thứ hai là sự tuềnh toàng đáng yêu đấy giúp vẻ ngoài của các nàng trở nên “đáng tin” hơn là những son phấn quá sắc sảo, nhiều bước chuẩn bị.

Mascara:

Vài đường chuốt mascara có quyền năng hơn bạn nghĩ. Mascara giúp làn mi trở nên cong vút, sắc nét hơn từ đó khiến đôi mắt long lanh, bừng tỉnh sau giấc ngủ kéo dài 8 tiếng. Nhớ nhé, chỉ cần một cây mascara thật tốt và 2 – 3 lần chuốt mi thôi bạn sẽ thấy sự khác biệt vô cùng.

Nước hoa:

Điểm nhấn cuối cùng trong vẻ ngoài của một cô nàng Paris chính hiệu là thứ mùi hương lẩn quất trong tóc nàng, sau gáy, hay cổ tay trắng ngần. Mùi hương giúp lưu giữ kí ức, gợi nhắc nhiều điều làm nên thần thái, phong cách của một cô gái. Và mùi hương cũng chính là thứ vũ khí tối thượng cuối cùng giúp cô gái Paris trở thành bóng hồng gây thương nhớ của chàng trai.