Fashion & Beauty / Lifestyle
Hãy làm theo những bí quyết sau để có được sắc vóc chuẩn mực như những thiên thần Victoria’s Secret

POSTED ON: March 12th, 2018 3:40 AM by


Nếu có cơ hội được gặp gỡ một thiên thần của Victoria’s Secret bạn sẽ làm gì: sẽ chụp hình selfie, sẽ hỏi cô ấy về cuộc sống được chu du khắp thế giới hay cảm xúc của cô ấy khi trở thành một thiên thần được cả thế giới ngưỡng mộ? Chắc chắn dù hỏi han gì đi chăng nữa thì không thể thiếu câu hỏi rằng làm sao để cô ấy giữ được vóc dáng thon thả, rắn chắc tuyệt vời đến như vậy.

Không ngần ngại thử những xu hướng fitness mới:

Các thiên thần của Victoria’s Secret có thể coi chính là những fashionista của thế giới fitness! Hầu như họ đều thử nghiệm qua rất nhiều những xu hướng fitness mới để có thể tìm ra hình thức tập luyện, thư giãn phù hợp nhất với mình. Xông hơi hồng ngoại, sử dụng cây lăn mắt bằng ngọc thạch… các cô gái ấy đều đã thử qua.

Luôn tập luyện kể cả khi bạn đang đi du lịch:

Với lịch trình của một siêu mẫu, các thiên thần Victoria’s Secret thường xuyên phải di chuyển đến mọi nơi trên thế giới: cho những lần chụp hình, cho những buổi diễn catwalk… Tuy nhiên không vì vậy mà các cô gái này cho phép bản thân mình lơi là và bỏ bê phòng tập. Khi đi du lịch bạn có thể tận dùng phòng gym, bể bơi của khách sạn để giữ cho bản thân mình luôn trong trạng thái hoạt động. Hoặc nếu bó hẹp thời gian, hãy tìm kiếm những bài tập pilates, calorie burn trên Youtube để tập luyện ngay trong phòng nghỉ của mình.

Tập luyện cùng bạn thân hoặc bạn trai:

Lời khuyên này nghe qua có vẻ không “liên quan” đến hiệu quả của việc tập gym. Thế nhưng đây lại là một mẹo fitness vẫn hay được thiên thần Romee Strijd áp dụng. Việc mang bạn thân hoặc bạn trai đến gym sẽ khiến cho các cô gái tự giác hơn, cạnh tranh hơn trong việc tìm ra ai là người đã có khoảng thời gian hiệu quả và năng suất tại phòng gym. Thậm chí khi mệt mỏi muốn bỏ cuộc giữa chừng thì cũng chính những người đi cùng bạn sẽ cổ vũ bạn cố gắng kết thúc những bài tập đã vạch ra ban đầu.

Tạo được một lịch hoạt động thường xuyên:

Một lịch hoạt động tập tành thường xuyên sẽ giúp cho cơ thể bạn luôn trong trạng thái được kích thích trao đổi chất, đốt mỡ… đồng thời đây cũng là cách giúp bạn phát triển được sức khoẻ tinh thần, giúp bạn luôn trong trạng thái vui vẻ, tích cực.

Không cần đến những dụng cụ cồng kềnh:

Các cô gái thường tin rằng, những bài tập luyện cơ bụng thường đòi hỏi những công cụ lớn như tạ, máy tập, máy đẩy… thế nhưng các cô gái của Victoria’s Secret lại chỉ sử dụng đến những dụng cụ hết sức gọn nhẹ như là dây nhảy, thảm tập mà thôi. Dụng cụ gọn gàng sẽ luôn giúp các cô gái tập luyện được tốt và đều đặn dù ở bất cứ đâu.

Biến chuyện tập luyện thành cơ hội gặp gỡ, giao lưu bạn bè:

Nếu đã chán các hoạt động shopping, xem phim hoặc tán chuyện, bạn thực sự nên thử tập gym cùng hội bạn gái. Đối với các Thiên thần, ở mỗi show diễn họ đều tập gym hoặc yoga cùng nhau.

Đừng bỏ qua những bữa ăn vặt:

Bí quyết để có một thân hình hoàn hảo không chỉ nằm ở thói quen tập gym mà còn nằm ở cách bạn chọn những món ăn vặt giữa các bữa chính, giúp cơ thể bổ sung đủ chất và năng lượng để hoạt động: chocolate đen, các loại hạt, hoa quả, yogurt…