Fashion & Beauty
Dòng sản phẩm Orgasm kinh điển của NARS sắp đón thêm một thành viên mới

POSTED ON: March 9th, 2018 3:39 AM by


Đó chính là sản phẩm son dưỡng với phần vỏ, ruột hồng óng ánh như dải màu huyền ảo của hộp phấn má NARS Orgasm kinh điển.

Có lẽ, nhắc đến NARS, khó có cô gái nào mê mẩn phấn sáp lại không nhắc đến hộp phấn má Orgasm – một sản phẩm xuất sắc được xếp vào hàng kinh điển trong gia phả thế giới làm đẹp. Khác với những hộp màu má khác, màu phấn má Orgasm có sự phối màu rất tinh tế giữa sắc hồng đào và lớp highlighter óng ánh, từ đó cho làn da một vẻ ngoài ửng hồng bóng khoẻ tự nhiên. Chẳng những vậy, Orgasm là một sản phẩm phù hợp với tất thảy mọi màu da (phải, bạn chẳng hề nghe nhầm đâu, Orgasm đích thực là một sản phẩm thần thánh có thể phù hợp với mọi màu da). Thế nên, chẳng có gì khó hiểu nếu như Orgasm đường hoàng trở thành hộp phấn má bán chạy nhất mọi thời đại không chỉ của thương hiệu NARS mà còn của cả thế giới làm đẹp phù hoa.

Phấn má Orgasm – một sản phẩm mang tính biểu tượng của thế giới làm đẹp

Từ hộp phấn má Orgasm nguyên bản khi xưa, thương hiệu NARS đã phát triển thêm nhiều sản phẩm khác xoay xung quanh màu sắc độc đáo của Orgasm: Thanh highlighter Multiple, Highlighter dạng gel, son Orgasm… và cho đến thời điểm này, một thành viên mới trong gia đình Orgasm chính là Orgasm Lip Balm.

Từ sản phẩm phấn má ban đầu, NARS đã phát triển thêm nhiều sản phẩm xoay xung quanh màu sắc hồng đào tuyệt đẹp này

Thỏi son dưỡng Lip Balm Orgasm đã có một màn chào sân ấn tượng với giới mộ điệu tại show diễn của Phillip Lim trong tuần lễ thời trang New York vừa diễn ra hồi tháng Hai. Và cũng giống như sản phẩm nguyên bản – phấn má Orgasm, Lip Balm Orgasm cũng sở hữu tông màu hồng đào lấp lánh có thể phù hợp với mọi màu da. Thậm chí, vì là son dưỡng nên khi thoa lên môi, Lip Balm Orgasm sẽ cho hiệu ứng môi mọng nước, ửng hồng như thể vừa cắn một trái dâu chín nục.

Những cô người mẫu của show diễn Phillip Lim với làn môi được thoa Lip Balm Orgasm

Lip Balm Orgasm

Nếu đã trót phải lòng hộp phấn má NARS Orgasm thì chắc chắn bạn chẳng thể nào bỏ qua được sản phẩm Lip Balm tuyệt vời này từ nhãn hàng NARS đâu đó!