Fashion & Beauty
Trên sa mạc và trong rừng thẳm: chẳng có gì khó tưởng tượng khi bạn được chứng kiến một show diễn của Chanel

POSTED ON: March 7th, 2018 7:00 AM by


Vượt xa khỏi những tưởng tượng thông thường của giới mộ điệu, Chanel chưa khi nào khiến công chúng thôi trầm trồ không chỉ trước những thiết kế kinh điển mang tính tiên phong vượt thời gian mà còn cả trước những sàn diễn kì vĩ được hiện thực hoá từ trí tưởng tượng đồ sộ của giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld.

Có lẽ đối với những ai luôn dõi theo nhất cử nhất động của nhà mốt Chanel, những bối cảnh kì vĩ độc đáo đã trở thành một ấn tượng nguyên bản mỗi khi nhắc đến thương hiệu này: từ sân bay, bệ phóng tàu vũ trụ cho đến những vườn hoa gấp giấy, thác nước nhân tạo… dường như chẳng có gì là không thể đối với Chanel và người đứng đầu sáng tạo – Karl Lagerfeld. Chẳng vậy mà cứ mỗi bận nhà mốt này chuẩn bị trình diễn, người ta lại hồi hộp nín thở chờ xem miền đất nào sẽ mở ra trước mắt họ lần này.

Những sân khấu kì vĩ của Chanel trước đây

Và với show diễn Mùa thu 2018, Karl Lagerfeld đã mang đến cả một khu rừng thẳm với thảm lá vàng lao xao, những thân cây xơ xác khổng lồ để làm phần background trác tuyệt dành cho các cô mẫu kiêu sa trong những thiết kế tỉ mẩn tuyệt đối của Chanel. Cả show diễn bỗng nhiên hoá thành một cuộc dạo chơi thong dong của các cô gái đẹp tựa nữ thần trong bối cảnh khu rừng mùa thu u buồn, lãng mạn của châu Âu.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, bộ sưu tập với 80 mẫu thiết kế cũng đủ sức hạ gục bất cứ ai là tín đồ cuồng nhiệt của thời trang: vẫn là những chất liệu tweed, lông vũ, ren… nhưng dưới sức sáng tạo của Karl Lagerfeld đã hoá thành 80 mẫu thiết kế đa sắc khiến người phụ nữ Chanel trở nên thời thượng và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Và nếu như sân khấu Chanel còn chưa đủ đã mắt thì hãy nhìn xuống dưới hàng ghế khách mời, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những nhan sắc, tài năng bậc nhất của làng giải trí thế giới đều tề tựu đông đủ, mong chờ show diễn từ nhà mốt đắt giá này.

nữ diễn viên Park Shin Hye cùng icon thời trang số 1 của Hàn Quốc – Irene Kim

Côn Lăng – vợ nam ca sĩ Châu Kiệt Luân

Thiên tài bất hảo – Chutimon Chuengcharoensukying 

Nữ diễn viên Keira Knightley

Nữ ca sĩ Lily Allen

Siêu mẫu Liu Wen