Fashion & Beauty
Gucci hợp tác cùng Harry Styles cho chiến dịch thời trang mới!

POSTED ON: March 7th, 2018 4:30 AM by


Đây có lẽ là tin vui không chỉ dành cho người hâm mộ âm nhạc của Harry Styles mà còn cho những kẻ mộ điệu thời trang và tôn sùng Gucci bấy lâu như một thứ tôn giáo huyền hoặc.

Có lẽ, chúng ta đã chẳng ai còn xa lạ gì với Harry Styles – nam ca sĩ Anh Quốc sở hữu phong cách lãng tử, khuôn mặt điển trai và phong cách hát nhạc Rock’ n Roll hào hoa khó tìm. Không chỉ có vậy, Harry Styles còn là một icon thời trang thực thụ. Dù chỉ trung thành với suit nhưng chưa khi nào chàng ca sĩ này lại bị đánh giá là một màu nhàm chán cả. Người ta luôn ấn tượng với Harry khi xuất hiện trên sân khấu hoặc trong các clip âm nhạc với những bộ suit nhung hoặc hoa văn chi tiết mà chẳng hề sến sẩm. Thậm chí, tour diễn solo của Harry sau khi tách ra khỏi nhóm nhạc One Direction cũng được tài trợ trang phục bởi chính thương hiệu Gucci. Vì lẽ đó, câu chuyện hợp tác bắt tay giữa hai tên tuổi của thời trang và âm nhạc này là điều hiển nhiên phải đến.

 

Để công bố về sự hợp tác trong mơ này, Gucci đã đăng tải tấm hình chụp bàn tay có hình xăm và được đeo đầy nhẫn của Harry Styles lên tài khoản Instagram của thương hiệu với một lời nhắn nhủ không thể rõ ràng hơn dành cho các fan hâm mộ của chàng ca sĩ:

“Bàn tay và chó săn: trên hiện trường chụp ảnh cùng @harrystyles cho chiến dịch #GucciTailoring mới!”.

Những hình ảnh về Harry Styles được cập nhật trên trang Instagram của Gucci

Dù hiện tại vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin nào về vai trò của Harry Styles trong chiến dịch Gucci Tailoring lần này thế nhưng các fan hoàn toàn có quyền hi vọng đây sẽ là một sự kiện được đón nhận nồng nhiệt của thời trang thế giới.

Harry Styles từng có những cuộc tình đình đám cùng các cô gái hàng đầu của làng giải trí thế giới như Taylor Swift, Kendall Jenner