Fashion & Beauty
Hẳn nhiên Kylie Jenner có một bộ sưu tập mỹ phẩm được gợi cảm hứng từ cô con gái đầu lòng!

POSTED ON: February 28th, 2018 3:30 AM by


Tin tức cô hot girl hàng đầu của giới giải trí và cũng là cô út của gia đình tai tiếng Kardashian/ Jenner sinh hạ con gái đầu lòng cho đến nay vẫn còn là một chủ đề khiến công chúng bàn tán không ngớt: Làm thế nào mà một hot girl hàng đầu của mạng xã hội có thể giấu bụng bầu trong suốt 9 tháng? Làm thế nào mà một gia đình luôn phơi bày mọi thứ về mình lại có thể ém nhẹm đi sự thật nóng hổi rằng cô út Kylie Jenner đang mang thai? Tất tật những dồn nén băn khoăn đó đã biến sự kiện Kylie Jenner công bố hạ sinh đứa con đầu lòng trở thành một trong những sự kiện rùm beng nhất mạng xã hội những ngày đầu năm vừa qua.

Hình ảnh duy nhất về Stormi – con gái đầu lòng của Kylie

Cho đến nay, gương mặt của em bé vẫn chưa được công bố. Công chúng mới chỉ nhìn thấy thấp thoáng khuôn miệng và bàn tay của em bé trong một bức hình mà Kylie đã đăng tải trên Instagram. Tuy nhiên, cũng chẳng cần phải chờ đến khi Stormi – tên mà Kylie đặt cho con gái của mình – được đầy tháng và đủ để diện kiến công chúng, ngay từ bây giờ cô nàng đã khiến con gái mình trở thành tâm điểm liên tục bằng việc ra mắt một bộ sưu tập sản phẩm làm đẹp được lấy cảm hứng từ chính cô bé con còn chưa đầy tháng tuổi.

Bộ sưu tập mới của Kylie Cosmetics bao gồm một bảng màu mắt, son lì và nhũ đánh mắt với cảm hứng từ cơn bão (storm).

“tôi đã thực hiện bộ sưu tập lần này trong suốt thời gian mang thai. Kể từ khi đặt tên cho em bé, tôi đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ cái tên của em – Stormi.” – Kylie Jenner cho biết.

Và có lẽ quả thực đây là một bộ sưu tập được đầu tư rất nhiều thời gian và công sức của Kylie Jenner. Điều này được thể hiện qua những chi tiết tinh tế được đặt trong từng sản phẩm của bộ sưu tập: Phần vỏ hộp bảng màu mắt được minh hoạ bởi những đám mây và tia chớp, những tia chớp nho nhỏ được khắc lên thân son… Kylie không ngần ngại khoe những sản phẩm mới toanh này trên instagram của mình và chia sẻ cùng những người theo dõi cô về quá trình thực hiện. Thậm chí, bà mẹ trẻ còn bật mí một vẻ ngoài được tạo bởi những sản phẩm nhũ mắt trong bộ sưu tập: rực rỡ và độc đáo vô cùng.

3 màu son matte sẽ ra mắt trong bộ sưu tập lần này của Kylie Cosmetics

Kylie thử một kiểu trang điểm với những sản phẩm này

Đối với những người hâm mộ Kylie Jenner nói riêng và những tín đồ làm đẹp nói chung thì có lẽ đây sẽ lại là một bộ sưu tập được săn đón rầm rộ thôi. Bởi lẽ, bên cạnh danh tiếng và sức hút chẳng thể chối cãi từ cô hot girl này thì bản chất những sản phẩm của Kylie Cosmetics có chất lượng rất ổn với các lựa chọn màu sắc đón đầu xu hướng!