Fashion & Beauty
Cuối cùng Kaia Gerber đã có chiến dịch thời trang đầu tiên với nhà mốt Chanel

POSTED ON: February 28th, 2018 7:55 AM by


Sau bao ngày tháng làm xôn xao trái tim giới mộ điệu bởi những màn trình diễn catwalk tuyệt đẹp, gợi nhớ lại người mẹ siêu mẫu Cindy Crawford một thời, cuối cùng Kaia Gerber đã chính thức sở hữu một chiến dịch thời trang đầu tiên của riêng mình với nhà một bậc nhất – Chanel.

Kaia trong những show diễn trước của Chanel

Kaia Gerber đã trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo túi xách của Chanel mùa xuân 2018. Trong những bức ảnh đen trắng được chụp bởi Karl Lagerfeld này, cô người mẫu trẻ tuổi thanh tú “pose” hình cùng những thiết kế túi mới nhất của nhà mốt Chanel. Và thậm chí, chiến dịch đầu tiên của Kaia còn trở nên đặc biệt hơn khi địa điểm chụp những tấm hình của chiến dịch chính là căn hộ của Madame Chanel tại Paris. Những đồ vật bạn thấy trong bức hình chính là những đồ vật được Madame sử dụng hàng ngày trước kia.

Trong số những thiết kế túi có mặt trong chiến dịch lần này, đáng chú ý có những thiết kế túi trong suốt bằng PVC đã từng xuất hiện trên sàn runway của Chanel trong tháng thời trang vừa qua như: Gabrielle Chanel, Chanel Boy…

 

Và còn điều gì đáng chú ý trong chiến dịch thời trang này của Chanel? Chính là thần thái thanh tú, sang chảnh của Kaia Gerber cùng thân hình thanh mảnh tuyệt đẹp.