Fashion & Beauty
Nhìn lại những khoảng khắc thời trang huy hoàng của G-Dragon

POSTED ON: February 27th, 2018 3:19 AM by


Vì chẳng mấy chốc, thay cho một ông hoàng của sân khấu ca nhạc và thời trang thế giới, người ta sẽ chứng kiến một G-Dragon mũ áo chỉnh tề nhập ngũ. Chính vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để cho chúng ta nhìn lại một sự nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn lao của G-Dragon không chỉ đối với giới giải trí mà còn cả với giới thời trang.

Có lẽ, chẳng ai có thể phủ nhận được tầm ảnh hưởng lớn lao của G-Dragon không chỉ với lĩnh vực giải trí mà còn nhiều lĩnh vực khác. Bằng tài năng và tầm nhìn của mình, chàng thủ lĩnh Big Bang đã thiết lập nên một đế chế tên hiệu mang tên G-Dragon với nhiều lần lấn sân ngoạn mục sang những lĩnh vực như thiết kế thời trang, bất động sản hay kinh doanh. Nhưng cũng như nhiều ngôi sao khác, G-Dragon cũng sẽ phải nhập ngũ và thực hiện kì hạn nghĩa vụ trong quân đội của mình như những chàng trai Hàn Quốc khác. Và trong khoảng thời gian G-Dragon nhập ngũ, chắc chắn chúng ta sẽ không khỏi nhớ nhung những lần chàng xuất hiện trước công chúng với phong cách và thần thái độc nhất vô nhị. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những khoảnh khắc thời trang (trong rất nhiều những khoảng khắc khác) được chia sẻ trên trang instagram đáng nhớ của G-Dragon!

Khi anh mặc một chiếc áo khoác màu xanh pastel tham dự triển lãm của thương hiệu riêng Peaceminusone tại Paris

Khi G-Dragon khoe đôi giày Triple S từ Balenciaga đã được đính thêm một chiếc cài áo của chính anh

Khi anh nhuộm tóc màu sáng

Khi anh chụp một tấm hình selfie với lựa chọn thời trang có phần thùng thình – một set đồ sẽ trở nên tức cười khi người bình thường mặc nó

G-Dragon tại show diễn của Chanel và hẳn nhiên set đồ anh mặc trên người (bao gồm cả phụ kiện) đều là của Chanel

Khi đôi giày sneaker cũng trở nên thời trang và độc đáo trên chân của G-Dragon

Khi G-Dragon khoe chiếc quần tự làm của mình

Khi anh chụp hình cùng giám đốc sáng tạo của Haider Ackerman và chú thích: Bạn thân!