Fashion & Beauty
Dolce & Gabbana lại tiếp tục casting toàn vương công quý tộc vào show diễn của mình.

POSTED ON: February 26th, 2018 7:37 AM by


Là thương hiệu thời trang cao cấp mang đậm bản sắc văn hoá của nước Ý, Dolce & Gabbana luôn khiến giới mộ điệu phải xao xuyến mỗi khi ra mắt một bộ sưu tập mới: sự hào nhoáng phô trương trong từng thiết kế được gia công tinh xảo hay là dàn người mẫu triệu đô gồm toàn vương công quý tộc hoặc hậu duệ của những ngôi sao màn bạc nức danh một thời.

Nhắc đến Dolce & Gabbana, những kẻ mộ điệu lâu năm của thời trang chắc sẽ không khỏi nhớ lại ấn tượng về một thương hiệu thời trang vương giả của nước Ý. Không thanh lịch như Dior hay tiên phong như Chanel, Dolce & Gabbana lại mang đến những lựa chọn thời trang có phần phồn thực, rực rỡ và hơi … “sến” đối với phần đông các tín đồ thời trang đang hướng về chủ nghĩa tối giản như hiện nay. Nhưng điều đó cũng chẳng phải là vấn đề gì to tát. Vì rõ ràng, cho đến nay, Dolce & Gabbana vẫn là một thương hiệu được yêu chuộng vô cùng bởi tinh thần hào sảng, phóng khoáng của người dân và nền văn hoá đất nước hình chiếc ủng vùng Nam Âu này. Bên cạnh những đặc sản thiết kế thời trang rực rỡ, Dolce & Gabbana còn ghi dấu ấn với giới phê bình và công chúng bởi chiến lược tuyển người mẫu cực kì đặc biệt: Siêu mẫu thế hệ số như Gigi Hadid, Hailey Baldwin ư? Tất nhiên Dolce & Gabbana có để mắt tới rồi. Thế nhưng để xứng với hình tượng quý tộc đã dày công gây dựng bấy lâu, thương hiệu này thường chỉ tuyển toàn những gương mặt khả ái từ các gia đình dòng dõi hoàng tộc hoặc các cậu ấm cô chiêu của những gia đình lừng danh trong giới giải trí.

Và trong show diễn mới đây nhất, Dolce & Gabbana đã mang đến cho sàn diễn những gương mặt vương giả nào?

Công nương Kitty Spencer:

Công nương Kitty Spencer chính là cháu gái của công nương Diana trước kia. Ở tuổi 27, dù không có nhan sắc tuyệt mỹ nhưng bù lại, Kitty sở hữu một thần thái sang chảnh không thua kém gì người cô của mình. Đây cũng chính là lý do khiến Kitty lọt vào mắt xanh của Dolce & Gabbana và trở thành người mẫu trong các chiến dịch của thương hiệu trong những năm gần đây.

Công nương Violet Manners:

Violet Manners là con gái của Hoàng thân xứ Rutland. Cô cùng những người chị em của mình được coi là gia đình Kardashian của nước Anh. Tuy nhiên, đừng ngĩ rằng Violet cùng các chị em gái cũng thích gây chú ý bằng mọi cách như gia đình nước Mỹ kia. Ở các cô gái này vẫn có sự khiêm nhường nhất định bởi dòng dõi hoàng tộc vốn chảy trong huyết quản.

Công nương Alice Manners:

Cô con gái thứ hai trong gia đình Manners cũng xuất hiện trong show diễn của Dolce & Gabbana. Kín tiếng hơn cô chị Violet, hiện nay Alice đang là một nhà báo, một nhà hoạt động xã hội và một người mẫu bán thời gian.

Công nương Eliza Manners:

Eliza Manners là cô em út trong nhà và tất nhiên nếu show diễn đã có sự tham gia của hai chị thì cũng không thể thiếu được cô em Eliza này!