Fashion & Beauty
Tuần lễ thời trang New York: Boot đỏ thống trị mọi nẻo đường street style

POSTED ON: February 17th, 2018 3:23 AM by


Có thể nói, boot đỏ chính là một kiểu boot trắng mới – một thứ phụ kiện kinh điển mới mẻ mà bất cứ cô gái yêu thời trang nào cũng cần sắm sửa một đôi trong tủ đồ của mình.

Dường như chỉ mới ngày hôm qua khi những đôi ankle boot trắng vẫn còn khiến các ngôi sao thời trang điêu đứng. Boot trắng là một item cơ bản nhưng cũng thừa sức hút mắt bất cứ ai ngay lần đầu nhìn thấy. Không chỉ có vậy. màu trắng lại là một màu trung tính rất dễ kết hợp cùng nhiều item với các phong cách khác nhau. Với ngần đấy yếu tố, không khó hiểu tại sao boot trắng từng có khoảng thời gian làm mưa làm gió đối với các cô gái yêu thích thời trang. Thế nhưng từ năm 2017 với sự lên ngôi của thiết kế boot tất liền đỏ rực từ Balenciaga, niềm yêu thích của các cô gái đã có sự chuyển đổi mạnh mẽ. Thay cho những thiết kế boot trắng, giờ đây boot đỏ trở thành lựa chọn gần như độc tôn cho cô nàng yêu thích thời trang và biết bản thân sở hữu một phong cách độc đáo, khác lạ.

hoa hậu Kỳ Duyên từng xuất hiện nhiều lần với đôi boot đỏ 

Ngọc Trinh cũng không nằm ngoài cơn sốt này

Chi Pu

Một hot girl với phong cách thời trang đa dạng như Quỳnh Anh Shyn cũng không bỏ lỡ xu hướng này

Châu Bùi với phong cách thời trang độc đáo

Nếu như boot trắng chỉ là một phụ kiện có nhiệm vụ tô điểm, tôn vinh những thiết kế trang phục khác thì ngược lại, boot đỏ lại là một điểm nhấn không thể ngó lơ! Bạn còn chưa tin ư? Hãy nhìn vào những hình ảnh đẹp nhất của tuần lễ thời trang New York mới đây nhất sẽ thấy rõ sự “đổ bộ” của những đôi boot đỏ tuyệt đẹp trên mọi nẻo đường, góc phố của New York sôi động.