Fashion & Beauty
Đi chúc Tết trong những ngày hơi lạnh, bạn rất cần đến những loại kem dưỡng ẩm này!

POSTED ON: February 9th, 2018 3:30 AM by


Có một sự thật không mấy xa lạ thế này: Kể cả bạn có sử dụng mỹ phẩm đắt tiền đến đâu mà làn da không đủ ẩm, mịn, đẹp thì khuôn mặt sau khi bạn trang điểm cũng chẳng thể khá hơn là bao (nếu như không muốn nói rằng những khiếm khuyết còn lộ ra rõ hơn khi bạn sử dụng mỹ phẩm). Chính bởi vậy, trong khoảng thời gian Tết nhất chuyển mùa, tốt hơn hết nên chuẩn bị sẵn những sản phẩm kem dưỡng ẩm thích hợp cho da để sống sót qua một mùa Tết vui vẻ và xinh đẹp.

MAC Mineralize Time Check Lotion:

Đây là một sản phẩm được ưa chuộng bởi những nghệ sĩ trang điểm hàng đầu. Dạng thức lotion mềm mịn khi được thoa lên da sẽ tan nhanh thẩm thấu sâu trong da để lại bề mặt da được dưỡng ẩm cẩn thận. Tuy nhiên với kết cấu giúp da mịn lì nên có thể sẽ không phù hợp với những cô gái có da thiên dầu.

 

Charlotte Tilbury Magic Cream:

Trước khi trở thành một hũ kem dưỡng ẩm được nhiều cô gái yêu quý, Magic cream từng là thứ vũ khí bí mật trước mỗi sự kiện lớn của Charlotte Tilbury. Bà luôn dùng loại kem dưỡng ẩm này cho các khách hàng của mình bởi hiệu quả dưỡng ẩm, làm mềm da tức thì mà nó mang lại. Trong một hũ kem này có chứa đủ các thành phần dưỡng ẩm tốt nhất như dầu nụ tầm xuân, dầu hoa trà và axit hyaluronic. Bên cạnh đó, hiệu quả của loại kem dưỡng ẩm này mang lại chính là việc lớp phấn trang điểm sẽ được giữ lâu trên mặt. Điểm trừ duy nhất là giá thành của một hũ kem này không hề rẻ (vào khoảng 3tr VNĐ).

Kiehl’s Ultra Facial Cream:

Đây là một sản phẩm dưỡng ẩm kinh điển của Kiehl’s với giá thành cũng khá phải chăng. Đặc biệt với thành phần lành tính, loại kem dưỡng ẩm này có thể thích hợp với mọi loại da khác nhau để tạo nên một bức nền trên da hoàn hảo mịn màng không tì vết. Tuy nhiên, loại kem dưỡng ẩm này sẽ phát huy tác dụng nhất khi bạn chọn phong cách trang điểm với phấn phủ dạng bột (các hạt bột sẽ bám trên bề mặt da được dưỡng ẩm và vì vậy cũng sẽ khiến lớp son phấn trên mặt bạn lâu trôi hơn).

Philosophy Renewed hope in a jar:

Trong thành phần của hũ kem dưỡng ẩm này có chưa AHA – một trong những thành phần dưỡng da tạo nên xu hướng trong những năm vừa qua, giúp thúc đẩy quá trình tự tái tạo của tế bào. Với dạng thức whipped mịn mượt, chất kem của loại sản phẩm này rất nhẹ và không khiến da bị bí bách, khó chịu.

Laura Mercier Flawless Skin infusion de Rose Nourishing Creme:

 

Theo lời của những nghệ sĩ trang điểm lành nghề nhất, hũ kem dưỡng ẩm này của thương hiệu Laura Mercier giúp cho lớp trang điểm “như hoà vào” làn da để trở thành một thể thống nhất. Cũng vẫn là những chiết xuất tinh dầu nụ tầm xuân đấy thôi nhưng hũ kem dưỡng ẩm của Laura Mercier còn thơm thoảng mùi hoa hồng khiến các cô gái nghiêng mình yêu chuộng.