adidas ra mắt phiên bản giày đặc biệt kỷ niệm 5 năm công nghệ BOOST™

POSTED ON: February 9th, 2018 3:33 AM by


BOOST™ là công nghệ sở hữu lớp đệm cực nhẹ và nhạy giúp lưu trữ và hoàn trả năng lượng trong mỗi bước chân. Chất liệu tiên tiến cấu thành nên lớp đệm này đã giúp mở ra một hướng đi mới cho phân khúc giày chạy của adidas. Hơn thế nữa, công nghệ này đã giúp hai vận động viên thể thao Mary Keitany và Dennis Kimetto phá vỡ kỷ lục thế giới tại cuộc thi chạy đường trường.

Đôi giày Energy BOOST nguyên bản được đặt tên dựa trên tính năng lưu trữ và hoàn trả năng lượng tuyệt vời.  Lớp đệm BOOST™ cấu tạo từ gót đến ngón chân nằm ở phần trong và lót giữa đế giày giúp cảm giác chạm đất trở nên nhẹ nhàng và thoải mái. Sự trở lại của Energy BOOST được cải tiến với phối màu đen và vàng nguyên bản, đánh dấu cột mốc 5 năm kể từ khi adidas ra mắt dòng sản phẩm giày chạy được tích hợp công nghệ cao này. Trở lại thị trường Việt Nam lần này là dòng sản phẩm Energy BOOST OG.

Tất cả những đặc tính nổi bật của Energy BOOST tiếp tục được giữ lại, kết hợp thêm với những cải tiến mới. Nổi bật phải kể đến sự cải thiện và tinh giản kết cấu phần giữa chân kết hợp với phần khung nhẹ giúp phiên bản mới này trở thành một bản cải tiến hoàn hảo so với phiên bản cũ.

Những cải tiến nổi bật như Updated Torsion System giúp việc tiếp đất trở nên êm ái hơn với phần giữa lòng bàn chân được nâng đỡ; Enhanced Techfit sản xuất dựa trên nghiên cứu và thử nghiệm Aramis giúp tạo cảm giác vừa vặn, ôm sát chân với sự co giãn ở phần ngón chân; công nghệ đế cao su đặc biệt Stretchweb với độ bám hàng đầu giúp kiểm soát bước chân trên các bề mặt trơn trượt và linh hoạt tốt hơn; và tỉ lệ BOOST™ tăng lên đến 85% giúp năng lượng được lưu trữ và phục hồi tốt hơn.

“Trong năm 2013, chúng tôi bt đu mt cuc cách mng vi vic phát hành Energy BOOST và thay đi hoàn toàn tri nghim chy vi dòng sn phm giày chy đnh cao. T đó đến nay, công ngh đt phá to nên bước ngot trên th trường này đã giúp cho các vn đng viên trên toàn cu có nhng màn trình din tuyt vi bt k mi điu kin. Trong tương lai, BOOST s tiếp tc n lc hoàn thin không ngng các sn phm ca chúng tôi bng cách kết hp các công ngh ci thin thành tích ni tiếng nht vi các bước tiến mi trong công ngh, thiết kế và kiu dáng. Chúng tôi rt mong ch được ra mt thêm mt ln na đến người tiêu dùng các dòng sn phm đc bit trong đu năm 2019″, Matthias Amm, Quản lý dòng sản phẩm chạy adidas Running, chia sẻ.

Dòng sản phẩm kỷ niệm 5 năm của BOOST – Energy BOOST OG chính thc lên k ti Vit Nam từ ngày 01/02/2018 với giá 3.800.000VNĐ.