Fashion & Beauty
Những xu hướng sneaker gây bão trong năm 2018

POSTED ON: February 8th, 2018 3:37 AM by


Kể cả nếu bạn không phải một “đầu giày” thứ thiệt thì cũng chẳng nên bỏ qua những xu hướng sneaker này. Bởi lẽ, theo dự đoán của giới thời trang thì trong vòng 2, 3 năm nữa, sneaker vẫn là một trong những item thời trang được yêu chuộng bậc nhất của giới trẻ.

Sneaker có hình khối độc đáo:

Thật khó có thể định nghĩa chính xác hình khối độc đáo của một đôi sneaker là gì. Thế nên, để hiểu được rõ nhất định nghĩa này, bạn hãy nhìn vào những đôi sneaker của đôi Gucci Rhyton, Sketchers D’Lite Now and Then, Acne Studios Beige Manhattan… Đặc điểm chung nhất của những đôi sneaker này là hình dáng “thô” và to hơn hẳn so với những phom dáng giày sneaker thông thường. Tuy nhiên, cũng vì có kích cỡ, diện tích nhiều mà những đôi sneaker này cũng thường được các thương hiệu hay người dùng yêu thích bởi những logo được in trên thân hay cung cách phối màu, chất liệu độc đáo.

Sneaker dòng Air của Nike:

Trong năm qua, những mẫu sneaker Air được làm mới lại của Nike đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cùng cực của các fan mộ điệu. Với thiết kế thanh thoát, sắc sảo, Air luôn là một dòng thiết kế đáng tự hào của người khổng lồ Nike và hầu như bất kể những ai yêu thích sneaker đều có cho mình một đôi Nike Air Force!

Sneaker đế cao su:

Đế cao su là một lựa chọn hợp lý cho những người không quá am tường về sneaker nhưng vẫn muốn gây ấn tượng tựa như một người sành sỏi về thế giới thời trang này: một chút hoài niệm, một chút nổi loạn của những kẻ trượt ván và điều quan trọng nhất là một đôi giày đế cao su thế này sẽ không dễ bị dính bẩn từ các hoạt động thường ngày.

Sneaker retro:

Mẫu sneaker retro đầu tiên được người đồng sáng lập của Nike – ông Bill Bowerman thiết kế với phần đế giày cushion đặc nhưng nhẹ tênh, giúp người dùng dễ dàng hoạt động trong cuộc sống hàng ngày. Và từ đó cho đến nay, mẫu giày này vẫn rất được ưa chuộng bởi tất thảy mọi người chứ không riêng gì những vận động viên hay người sưu tầm sneaker chính hiệu.

Sneaker cổ lọ:

Những đôi sneaker dạng tất với phần cổ cao ôm sát chân đang trở thành một hiện tượng trong làng thời trang suốt thời gian qua. Balenciaga, Fendi, Maison Margiela … chính là những tên thương hiệu nổi trội đã dấn thân cùng với mẫu thiết kế sneaker độc đáo này. Còn bạn thì sao?