Fashion & Beauty
Những gợi ý trang điểm cho ngày Valentine đang đến gần.

POSTED ON: February 7th, 2018 3:42 AM by


Dù rằng ngày Valentine năm nay trùng vào dịp Tết nguyên đán, nhưng điều đó chẳng hề có nghĩa bạn phải bỏ qua một ngày lễ hết sức ngọt ngào như thế này. Dù đã có một nửa hay chưa thì bất kể dịp lễ nào hay kể cả Valentine cũng là cái cớ hết sức hợp lý để bạn trưng diện thật lộng lẫy, trang điểm thật xinh đẹp và trở nên nổi bật, quyến rũ hơn ngày thường.

Trang điểm tông tím mận:

Tông tím mận ánh hồng thoạt trông có vẻ là một tông màu khó nhằn đối với đại đa số các cô gái Việt Nam không quen thuộc với việc trang điểm đậm. Thế nhưng, vì có ánh hồng nên tông màu này dễ dàng phù hợp với mọi tông da mà không hề khiến các cô gái trông “bị sến”. Thêm vào đó, tông tím mận ánh hồng cũng rất lãng mạn chẳng thua kém gì màu hồng đào, hồng sậm vẫn được các cô gái liên tưởng với dịp lễ Tình nhân. Lời khuyên cho bạn đó là: Hãy sử dụng những màu mắt có tông màu này để tán đều lên bầu mắt rồi nhấn nhũ ánh kim vào khoé mắt, chỉ cần thêm một lựa chọn son môi ánh hồng ngọt ngào nữa thôi là bạn đã có một khuôn mặt thật xinh đẹp cho ngày lễ tình nhân rồi.

Trang điểm tông rose-gold:

Có lẽ khỏi phải bàn về mức độ “hot” đón đầu xu hướng của màu rose-gold trong những năm qua nữa. Và cho đến thời điểm này, rose-gold vẫn là một tông màu sắc chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong thời trang và cả thế giới làm đẹp. Chính bởi vậy, lựa chọn rose-gold để trang điểm sẽ chẳng bao giờ là lỗi mốt cả. Nếu đã quá quen với việc trang điểm tông màu này cho mắt, má và kết hợp cùng màu môi cam đào thì bạn có thể thử đổi một màu son đậm đà hơn, tạo nên sự tương phản mạnh mẽ trên khuôn mặt, từ đó làm nên sức hút lạ kỳ hơn cho chính bản thân mình.

Trang điểm với môi đỏ:

Màu son môi đỏ có thể quá chói chang, gắt gỏng trong những ngày thường. Thế nhưng với một khoảng thời gian cần sự chú ý, sự thu hút đầy nhục cảm như Valentine thì son đỏ sẽ chẳng làm bạn thất vọng. Bản thân màu son đỏ đã là một màu son kêu gọi sự chú ý rồi nên khi trang điểm cùng son đỏ, bạn chỉ cần nhớ đến quy tắc “Less is more” (tối giản): Một lớp nền hoàn hảo, phấn má hồng đào thật tự nhiên và kẻ mắt sắc lẻm. Chỉ cần thế thôi đã khác biệt với bạn thường ngày lắm rồi.