Fashion & Beauty
Nhân dịp Valentine’s Day, Kim Kardashian tặng quà Taylor Swift.

POSTED ON: February 7th, 2018 7:24 AM by


Chuyện không tưởng mà lại là sự thật. Mối thâm thù giữa Taylor Swift và vợ chồng Kim Kardashian – Kanye West thì có ai là không biết. Thế mà nhân dịp ngày lễ Tình nhân trao gửi yêu thương, Kim Kardashian lại đi tặng quà cho “rắn chúa” Taylor Swift.

Có lẽ, vì luôn biết cách tận dụng những chiêu trò kì quặc mà chẳng phải ai cũng dám làm, Kim Kardashian vẫn luôn là bà hoàng của truyền thông mạng xã hội trong suốt những năm qua mà chẳng ai có thể soán ngôi. Chỉ trong vài ngày qua, khi các ngôi sao giải trí khác bận rộn ra MV, hoặc đi dự các sự kiện lễ trao giải thì Kim lại ngồi nhà chuẩn bị quà cáp gửi tới mọi người nhân dịp lễ Tình nhân đang đến.

Đáng chú ý là không chỉ có bạn bè, người thân mà fan hâm mộ còn thấy cả cái tên Taylor Swift trong danh sách gửi quà của Kim Kardashian. Món quà bao gồm những viên chocolate hình trái tim xinh xắn cùng loại nước hoa KKW Kimoji Hearts mà Kim vừa cho ra mắt. Kèm theo danh sách món quà, cô nàng lắm chiêu này viết: “Tôi quyết định rằng, Valentine này ai cũng xứng đáng có một món quà. Và tôi sẽ gửi những món quà ngọt ngào này tới những người tôi yêu thương và cả những người tôi ghét, cho tất cả mọi người vì đây là ngày lễ của tình yêu mà!”.

Trong danh sách những “kẻ thù truyền kiếp” được nhận quà của Kim Kardashian còn có: Chloe Grace Moretz (cô bạn gái của cậu cả nhà Beckham. Đã từng có thời gian Chloe lên tiếng chỉ trích Kim vì những bức hình selfie khoả thân), Blac Chyna (người yêu của Rob Kardashian), Pink, Sharon Osbourne… Và Kim cũng không quên đế thêm rằng, những người cô ghét (và ghét cô) sẽ không được nhận loại nước hoa Bae (trong dòng sản phẩm nước hoa Kimoji của Kim hiện có BFF, Bae và Ride of Die).

Pink 

Chloe Grace Moretz

Taylor Swift đều là những kẻ thù không đội trời chung của Kim và Kanye

Có lẽ bên cạnh việc là một chiêu trò quảng bá nước hoa khôn ngoan thì Kim cũng khá thành công trong việc khiến truyền thông phải chú ý tới mình.