Fashion & Beauty
Gigi Hadid lại đẹp nức nở trong chiến dịch mới kết hợp cùng Tommy Hilfiger

POSTED ON: February 6th, 2018 3:20 AM by


Có lẽ hiếm hoi có chiến dịch nào mà cô siêu mẫu thế hệ mạng xã hội hàng đầu này lại không được khắc hoạ như một nữ thần tuyệt đẹp. Và hẳn nhiên trong chiến dịch ra mắt BST mới cùng Tommy Hilfiger, Gigi Hadid vẫn khiến người xem nghiêng mình trước vẻ đẹp khoẻ khoắn và thần thái quyến rũ vô cùng.

Nếu là một fan mộ điệu của thời trang, có lẽ bạn sẽ chẳng còn lạ gì với những cú bắt tay kết hợp giữa các thương hiệu lớn cùng những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong làng thời trang: Fenty x PUMA, Kanye West x adidas và Gigi Hadid x Tommy Hilfiger. Người đẹp 9X đã hợp tác cùng thương hiệu thời trang mang đậm màu sắc văn hoá Mỹ này từ năm 2016. Không chỉ đóng vai trò là gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm hợp tác giữa hai bên mà chính cô nàng cũng tham gia vào quá trình thiết kế, thi công các ý tưởng của mình cùng Tommy Hilfiger.

Hầu hết các thiết kế Gigi Hadid kết hợp cùng Tommy Hilfiger đều mang màu sắc năng động, rực rỡ đại diện cho gout thẩm mỹ đương đại của nàng mẫu được cưng chiều bậc nhất làng thời trang hiện nay. Và trong những tháng ngày đầu năm 2018, Gigi đã kịp khiến báo giới thêm một phen nức lòng khi lại trở thành gương mặt đại diện chính khoác lên mình những thiết kế mà cô cùng thực hiện với thương hiệu Tommy Hilfiger. Lần này, Gigi x Tommy Hilfiger đã tạo nên một bộ sưu tập với những thiết kế được truyền cảm hứng từ những cô gái yêu thích bộ môn đua xe: áo biker, quần jeans, quần ống côn, croptop màu sắc bó sát… Có thể nói, toàn bộ sưu tập là một giấc mơ thể thao hoà quyện cùng thời trang hết sức quyến rũ được thể hiện xuất sắc bởi nàng thơ Gigi Hadid.

 

 

Những thiết kế này sẽ được trình diễn tại tuần lễ thời trang Milan Fashion Week tháng 2 tới đây.