Fashion & Beauty / Movie-TV
HOT: Kylie Jenner công bố đã hạ sinh con gái đầu lòng

POSTED ON: February 5th, 2018 3:45 AM by


Bên cạnh đó, hot girl số 1 của mạng xã hội này cũng gửi tới công chúng những thước phim đầu tiên ghi lại hình ảnh của cô trong suốt quá trình mang thai.

Câu chuyện Kylie Jenner mang thai cùng với bạn trai Travis Scott đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của giới truyền thông trong nhiều ngày qua bởi lẽ: tất cả mọi chuyện mới chỉ dừng lại là tin đồn, không một thành viên nào trong gia đình Kardashian/ Jenner chính thức xác nhận thông tin, Kylie Jenner chính thức biệt tăm khỏi mọi kênh mạng xã hội… Đối với một đế chế truyền thông hùng mạnh như Kardashian/ Jenner thì việc biến mất của cô út Kylie Jenner khỏi mạng xã hội chẳng khác nào một chủ đề nóng hổi được đem ra bàn tán rôm rả vô cùng.

Tin đồn Kylie Jenner mang bầu là một chủ đề gây xôn xao trong những tháng qua

Và cuối cùng, để đáp trả lại những nôn nóng, háo hức của dư luận về thông tin mang bầu của mình, Kylie Jenner đã chính thức công bố về sự ra đời của con mình bằng một bức thư gửi đến người hâm mộ đăng tải trên Instagram. Nội dung bức thư như sau:

Nội dung bức thư của Kylie đăng tải trên Instagram

“Tôi rất xin lỗi đã để các bạn phải phỏng đoán trong vô vọng suốt thời gian qua. Bởi tôi hiểu rằng, các bạn đã quá quen với việc tôi luôn cập nhật những gì xảy ra trong suốt cuộc sống của mình cho các bạn biết. Và chuyện mang thai này là chuyện duy nhất tôi lựa chọn không chia sẻ với các bạn.

Tôi biết rằng, tôi cần chuẩn bị cho vai trò mới này theo một cách tích cực, không áp lực và lành mạnh nhất mà tôi có thể làm. Không có những giây phút bất ngờ hay những thông tin được mua bán giá cao. Tôi biết rằng em bé của tôi sẽ cảm nhận được mọi cảm xúc, mọi áp lực sẽ có nên tôi quyết định sẽ giữ bí mật để bảo vệ cuộc sống và niềm hạnh phúc bé nhỏ này của mình.

Mang thai sẽ luôn là trải nghiệm đẹp đẽ nhất mà tôi từng có và chắc chắn tôi sẽ luôn nhớ tới khoảng thời gian này. Tôi rất cảm kích trước tình cảm mà bạn bè và đặc biệt là gia đình đã gửi đến cho tôi, giúp tôi có được một trải nghiệm hạnh phúc và kín đáo hết mức có thể. Em bé gái xinh đẹp và khoẻ mạnh của chúng tôi đã chào đời vào ngày 1 tháng Hai vừa qua và tôi không thể chờ đợi được nữa mà phải chia sẻ luôn cùng các bạn. Chưa khi nào tôi cảm thấy hạnh phúc tràn ngập như thế này. Rất cám ơn các bạn vì đã luôn thấu hiểu cho tôi.”

Bên cạnh bức thư này, Kylie Jenner còn đăng tải một video clip dài hơn 11 phút được cắt ghép từ nhiều đoạn footage khác nhau trong suốt quá trình cô mang thai bên cạnh gia đình, người thân và bạn bè. Chỉ sau 8 tiếng đồng hồ đăng tải, bức thư công bố của Kylie Jenner trên instagram đã đạt 8 triệu lượt likes và hơn 500,000 bình luận chúc mừng.

Những hình ảnh cắt ra từ đoạn video dài hơn 11 phút của Kylie Jenner về hành trình mang thai của mình

Bạn trai của cô – Travis Scott – một rapper nổi tiếng từng có thời gian hẹn hò với Rihanna

Những hình ảnh được cô chị Khloe Kardashian đăng tải trong quá trình cả hai chị em cùng mang thai