Fashion & Beauty
Chẳng cần đến sàn diễn runway, Kanye West có hẳn một đội quân Kim Kardashian để quảng bá cho bộ sưu tập mới nhất của Yeezy.

POSTED ON: February 2nd, 2018 12:10 AM by


Bất cứ khi nào Yeezy công bố bộ sưu tập mới, giới truyền thông và những kẻ yêu thời trang lại được phen thót tim cùng cách làm show không thể “dị” hơn của Kanye West: Từ việc cho người mẫu diện những thiết kế theo trường phái cái bang, diễn show dưới trời nắng nóng mặt trời chiếu thẳng… cho đến một đội quân Kim Kardashian tóc bạch kim mặc đồ Yeezy trên đường phố. Có lẽ, nếu muốn làm thời trang một cách sáng tạo nhất hãy học tập Kanye!

Trước thềm New York Fashion Week, Kanye West đã lại một lần nữa khiến truyền thông và người mộ điệu thời trang sửng sốt với một bộ sưu tập Yeezy season 6 được khoác lên người tất thảy các ngôi sao bạn bè, thân thích của rapper tài năng này. Và điều thú vị nhất, tất cả các cô gái mặc các thiết kế này đều sử dụng hashtag #YEEZYSEASON6 và xuất hiện y hệt Kim Kardashians: bộ tóc bạch kim dài, khuôn mặt được tạo khối tạo nét quyến rũ! Từ Paris Hilton, Jordyn Woods cho đến những cô mẫu nổi tiếng mạng xã hội như Amina Blue, Kristen Noel Crawley… đều xuống phố trong cùng một ngày với những hành động khoảnh khắc diễn tả lại y hệt những hoạt động thường ngày của Kim Kardashians.

Paris Hilton cũng tham gia chiến dịch bằng màn hoá trang ấn tượng vào vai Kim Kardashians

người mẫu xinh đẹp Amina Blue

Jordyn Woods – cô bạn thân thiết của Kylie Jenner

Hẳn nhiên, việc xuất hiện cả một đội quân “cosplay” Kim Kardashians đã tạo được sự thu hút tuyệt đối với người hâm mộ và truyền thông thế giới. Dù có yêu hay ghét Yeezy thì bạn cũng chẳng thể nào phủ nhận được tiếng vang của các chiến dịch mà Kanye West tạo ra bên cạnh gia đình bên vợ Kardashians/ Jenner. Theo một số nguồn tin, với chiến dịch này, Kanye muốn mang đến một sự chuyển mình cho Yeezy: biến Yeezy thành một thương hiệu có tính phổ biến cao như Uniqlo – chất lượng tuyệt hảo với thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Dù nhận được không ít lời chê bai với các thiết kế qua các mùa thế nhưng Yeezy vẫn là một trong số những thương hiệu ăn nên làm ra trong giới thời trang. Còn bạn, bạn thấy sao về cách quảng bá bộ sưu tập mới này của Yeezy.

Những hình ảnh độc đáo và ấn tượng từ các show diễn trước đây của Yeezy