Eat / Explore
5 năm chinh phục tín đồ cà phê Việt, nay Starbucks đã “đổ bộ” đến Đà Nẵng

POSTED ON: February 1st, 2018 10:34 AM by


Chính thức “đặt chân” đến Việt Nam vào tháng 2/2013, đến nay sau 5 năm, Starbucks đã có 34 cửa hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội lẫn Hải Phòng, và cũng “nổ phát súng” đầu tiên tấn công thị trường Đà Nẵng từ ngày 3/2/2018 này.

Trong dịp kỷ niệm 5 năm hoạt động tại Việt Nam, Starbucks không chỉ thực hiện chương trình ưu đãi mua bất kỳ đồ uống size tall giá chỉ 50.000 Đồng hay tặng điểm gấp 5 cho thành viên chương trình Starbucks Rewards, mà còn chọn cột mốc đáng nhớ này để mang trải nghiệm cà phê độc đáo của mình tới một thành phố nổi tiếng khác là Đà Nẵng. Cửa hàng Starbucks đầu tiên tại thành phố lớn nhất miền Trung này bắt đầu mở cửa đón khách từ ngày 3/2 này.

5 năm kể từ ngày đầu, Starbucks đã tạo dựng dấu ấn rõ nét trên thị trường cà phê Việt

Đà Nẵng là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam nơi có rất nhiều tiềm năng kinh doanh và những cơ hội mở. “Chúng tôi đã được hỏi rất nhiều lần rằng khi nào thì Starbucks sẽ mang dấu ấn đặc trưng của mình ra ngoài Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, và bây giờ chính là thời điểm. Không chỉ khởi đầu bằng việc khai trương cửa hàng đầu tiên tại Đà Nẵng mà tôi tin năm 2018 sẽ là một năm quan trọng của Starbucks Vietnam. Sẽ tiếp tục có những kế hoạch thú vị được triển khai trong năm nay” bà Tổng Giám Đốc Patricia Marques chia sẻ.

Hàng người nối dài gợi nhớ đến ngày đầu tiên Starbucks có mặt tại Việt Nam

Cửa hàng Starbucks Việt Nam đầu tiên tại địa chỉ 76 Lê Lai, Quận 1, Tp.HCM, dành tặng cho 500 khách hàng đầu tiên vào ngày 1 tháng 2, mỗi người một món quà lưu niệm nhỏ để kỷ niệm ngày đặc biệt này

Không gian đông nghẹt khách trong ngày kỷ niệm 

Một cột mốc lớn khác của Starbucks Vietnam trong năm 2018 là sự “trở về quê nhà” của cà phê Starbucks Reserve® Vietnam Da Lat. Từ vùng Tây Nguyên ngàn thông quanh năm sương gió ở Việt Nam, mùa vụ thứ hai của cà phê Starbucks Reserve® với hương vị hảo hạng đã được thu hoạch.

Được mệnh danh là “Thành phố của mùa xuân vĩnh cửu”, thành phố Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng với môi trường trong lành, là điểm đến thích hợp nơi du khách nghỉ dưỡng để tránh cái nóng oi bức, đồng thời có thổ nhưỡng lý tưởng để trồng café Arabica chất lượng cao. Với đất núi lửa màu mỡ, nhiệt độ mát mẻ và sương mù quanh năm, vùng đất cao nguyên này đã cho ra hương vị cà phê độc đáo không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Những hạt cà phê đặc biệt này chất chứa vị chua thanh thoát làm nổi bật những nốt hương của hạt cô-la, kẹo bơ và vani.