Fashion & Beauty
Mê đắm chuyện trang điểm thì chắc chắn bạn sẽ xao xuyến trước bộ sưu tập son thỏi mới toanh từ thương hiệu quốc dân Colourpop

POSTED ON: January 31st, 2018 12:30 AM by


Với bất cứ cô gái nào yêu thích chuyện trang điểm thì Colourpop luôn là một thương hiệu được yêu thích và ca tụng vô cùng bởi những sản phẩm giá rẻ và chất lượng tốt không thua kém gì hàng cao cấp. Và để mở đầu cho một năm mới này, Colourpop đã quyết định sẽ tung ra dòng sản phẩm son thỏi đầu tiên – dòng sản phẩm tưởng chừng kinh điển nhất của thế giới mỹ phẩm.

Nếu am hiểu về thế giới son phấn, chắc hẳn bạn đã từng một lần được nghe tới những sản phẩm son bút chì, son nước, phấn mắt… của Colourpop. Không đắt đỏ nhưng chất lượng lại cực cao chính là những lý do khiến Colourpop được ca tụng như một thương hiệu “quốc dân” cực phẩm. Tuy nhiên trong thời gian qua, dù đã chiếm được hầu hết lòng tin yêu của các tín đồ làm đẹp nhưng Colourpop vẫn chưa ra mắt dòng son thỏi riêng – và có lẽ đó là điều còn thiếu trong đế chế đầy màu sắc của thương hiệu này. Nhưng điều đó không còn là vấn đề nữa bởi chỉ mới cách đây vài ngày Colourpop đã công bố những hình ảnh đầu tiên về dòng son thỏi của thương hiệu với tên gọi Lux lipstick – một dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ mang lại định nghĩa mới cho khái niệm son cao cấp từ trước đến nay.

Colourpop vốn là một thương hiệu mỹ phẩm giá rẻ “quốc dân” tại Mỹ và trên toàn thế giới 

Thương hiệu này đã từng kết hợp cùng nhiều ngôi sao của thế giới trang điểm như Kathleen Lights

Amanda Steele

Alexis Ren 

Theo những hình ảnh được tung ra, bạn có thể thấy những thỏi son Lux lipstick của Colourpop có vỏ vàng kim ánh hồng rất xinh xắn. Và BST này hứa hẹn sẽ có đến 24 màu để cho các cô gái thoả sức lựa chọn với mức giá không thể dễ chịu hơn – 7$/ thỏi (hơn 160,000VNĐ).

24 màu son trong lần ra mắt sản phẩm mới này của Colourpop

“Chúng tôi đã xem xét kĩ từng nguyên liệu, từng màu sắc, từng kết cấu và đảm bảo rằng chưa có một vấn đề nào mà chúng tôi chưa đụng tới. Có như vậy, chúng tôi mới có thể thực sự làm ra được một sản phẩm thay đổi cách mọi người nhìn nhận vào những sản phẩm son môi cao cấp với mức giá phải chăng” – Laura Nelson – người sáng lập ra thương hiệu Colourpop.

 

Còn bạn thì sao? Bạn có háo hức đón chờ dòng sản phẩm này của Colourpop không?