Fashion & Beauty
Học được điều gì từ những xu hướng trang điểm trong tuần lễ thời trang cao cấp Paris 2018

POSTED ON: January 30th, 2018 7:40 AM by


Nhắc đến tuần lễ thời trang cao cấp Paris, người ta sẽ thường nhớ tới những thiết kế đẳng cấp phô diễn sự xa hoa, lộng lẫy của thế giới thời trang vốn đã rất đỗi phù phiếm này. Thế nhưng ngay cả đến chuyện làm đẹp của các nhà mốt trong khoảng thời gian sống động này cũng là điều mà chúng ta có thể bàn với nhau suốt ngày trời mà không chán: Má hồng phớt như cánh hoa, những cặp mắt long lanh chuốt mi như hoạt hình, ngay đến cả buộc tóc đuôi ngựa cũng trở thành tuyệt phẩm trong tuần lễ thời trang cổ tích này.

Lông mi dramatic:

Nếu chỉ chú ý tới phần hình xăm trên khuôn xương của các cô mẫu Dior thì có lẽ bạn đã bỏ lỡ nhiều điều thú vị khác. Điển hình chính là lối trang điểm sử dụng chì viền mi trắng và đen để tạo ra những đường vẽ trông giống như lông mi dưới mắt của các cô người mẫu.

Làn da trong mướt:

Có lẽ với những cô gái yêu thích phong cách trang điểm Hàn Quốc thì một làn da trong mướt mềm mại đã không còn quá xa lạ. Thế nhưng, với phương Tây luôn thích những khuôn mặt mịn lì được thoa highlight căng bóng thì đây vẫn là điều gì đó chưa thân thuộc. Chẳng vậy mà khi các cô mẫu của Giambattista Valli bước lên sàn diễn, mọi con mắt đều đổ dồn tới làn da trong mướt của họ như thể được dưỡng và thoa Vaselline trước đó.

Viền mắt dưới màu sắc:

Đây có thể coi là một lựa chọn táo bạo với nhiều cô gái nhưng lại dễ dàng gây được sự chú ý vô cùng. Hãy nhìn những cô mẫu trong show diễn của Iris Van Herpen mà xem. Các cô ấy hầu như mặt mộc không trang điểm và chỉ có kẻ viền mắt dưới bằng những màu sắc rực rỡ.

Tóc búi retro:

Tại show diễn của Armani, các cô mẫu được tạo kiểu tóc búi retro với một phần mái chải sang bên và phần tóc búi được cặp lên nhẹ nhàng. Có thể đây chẳng phải là một kiểu tóc quá độc đáo kỳ lạ khiến người xem ngỡ ngàng thế nhưng đây chắc chắn là một trong những kiểu tóc dễ dàng áp dụng và thanh lịch vô cùng dành cho tất thảy các cô gái.

Khuyên tai trở thành phụ kiện cho tóc:

Bạn có khi nào nghĩ, những đôi khuyên tai tòong teeng có thể trở thành một thứ phụ kiện cho tóc không? Show diễn của Alexis Mabille đã cho các cô gái thấy rằng chẳng có điều gì là không thể với thời trang. Các cô mẫu của Alexis Mabille bước xuống sàn runway với mái tóc tết hai bên và phần đuôi tóc được cài những đôi bông tai tuyệt đẹp.