Những địa chỉ mua đồ stationery có thể bạn sẽ thích

POSTED ON: January 29th, 2018 6:00 AM by


Nếu là một tín đồ của những tấm ảnh instagram với các góc chụp flat lay thần thánh, rất có thể bạn sẽ cần đến những địa chỉ này khi muốn mua thêm “vật dụng” cho bức hình của mình thêm phần lộng lẫy, thu hút hơn nhiều phần.

Với những ai chưa rõ, stationery là một cụm từ chỉ chung cho những loại vật dụng văn phòng phẩm: sổ, bút, thước, lịch để bàn… Với nhịp sống hiện đại và mức độ “sống ảo” trên mạng xã hội đang ngày càng tăng cao, thì ngay đến những vật dụng văn phòng phẩm cũng trở thành công cụ hữu ích cho tất thảy mọi người trước ống kính máy điện thoại!

Table Top:

Table Top là một thương hiệu nằm trong “một nhóm các thương hiệu” nhỏ xinh với tên gọi Mode:On. Đến với Mode:On bạn có thể tìm được đủ thứ từ chăn ga gối xinh xắn, vỏ ốp điện thoại cho đến … cây cảnh, bánh xà phòng thảo dược. Và Table Top là nơi bán những món đồ stationery (văn phòng phẩm) xinh xắn để thoả lòng những tín đồ nghiện ngập chụp hình flat lay. Tại đây bạn có thể tìm được những món đồ chuẩn chỉnh cho những tấm hình đẹp như trên Pinterest: cốc tách, lịch để bàn, kẹp ghim kim loại hay đĩa, khay đúng màu rose-gold đang dẫn đầu xu hướng trên các mạng xã hội. Mức giá cho một sản phẩm của Table Top cũng chẳng hề đắt đỏ, tóm lại là rất đáng để bạn đầu tư nếu muốn Instagram của mình trở nên lung linh hơn nhiều lần.

So Nice:

Ở một phạm vi rộng hơn, bạn có thể tìm đến SoNice. SoNice là nôm na là một nơi bạn có thể tìm thấy tất tật những sản phẩm từ stationery tới trang trí nội thất, đồ dùng hàng ngày với thiết kế bắt mắt (so nice mà!) phù hợp với lối sống duy mỹ hiện đại. Ban đầu, SoNice chỉ bán online nhưng hiện tại, thương hiệu này đã có một cửa hàng concept tại số 42 Lý Tự Trọng với toàn những sản phẩm đẹp đẽ từ nhiều thương hiệu khác nhau made in Vietnam!

Pepper Notes:

Pepper Notes lại chỉ tập trung vào những sản phẩm sổ viết tay, túi tote. Hiện nay, thương hiệu mới mẻ này cũng mới chỉ ra mắt những sản phẩm sổ ghi chép planner giúp bạn hoạch định kế hoạch hàng ngày, hàng tuần một cách thật quy củ. Điểm thu hút của những cuốn sổ này chính là thiết kế đơn giản với nhiều màu sắc bắt mắt – lựa chọn cực kì hợp lý cho những ai thích mê những kiểu hình flatlay kết hợp nhiều tông màu khác nhau trên bàn. Hơn nữa, có ai lại không cần một cuốn sổ xinh xắn mang theo bên mình để giúp lên kế hoạch mọi chuyện trong cuộc sống trở nên dễ thở hơn?

để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo tại link: peppershop.vn