Fashion & Beauty
Những kiểu tóc không hề nhàm chán mà bạn có thể thử trong năm mới

POSTED ON: January 26th, 2018 4:00 AM by


Năm mới là cơ hội để bạn có thể thử thách bản thân, thử sức ở nhiều lĩnh vực mới mẻ khác biệt và trong đó cũng bao gồm cả chuyện phong cách và làm đẹp. Nếu như chưa tìm thấy điểm gì khởi sắc để bắt đầu cho một năm đang tới, bạn có thể thử thay đổi kiểu tóc xem sao.

Tóc đuôi ngựa cột cao:

Đây vốn là một kiểu tóc được các siêu mẫu cuốn hút nhất như Candice Swanopoel, Gigi Hadid yêu chuộng. Không chỉ năng động, cá tính, kiểu tóc này còn rất thích hợp với những phong cách thời trang khoẻ khoắn kết hợp quần jeans, áo phông…

Phụ kiện cho tóc:

Dù âm thầm nhưng xu hướng sử dụng phụ kiện cho tóc như kẹp ghim, thắt nơ, bờm lụa… cũng là một trong những xu hướng đáng chú ý của thập niên 90 đang tìm đường quay lại với thời trang.

Mái trước độc đáo:

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nguồn cảm hứng cho việc cắt mái của mình hơn nếu google từ khoá “funky bang”. Đây là một từ khoá nói chung chỉ những kiểu cắt mái độc đáo: mái thưa, mái ngắn, mái tua rua… Hãy nhìn những sao nữ hàng đầu như Emma Watson, Emilia Clarke hay Kaia Gerber mà xem, cô nào cũng đang theo đuổi xu hướng này đấy!

Tóc xẻ đôi:

Chẳng cần phải ra tiệm làm tóc hay viện tới hoá chất, với mốt tóc này bạn hoàn toàn có thể bắt kịp xu hướng mà không cần phải dốc hầu bao quá nhiều. Tóc xẻ đôi giúp cho khuôn mặt bạn được tôn vinh triệt để. Đến cả những cô nàng hot nhất hành tinh như Kendall Jenner, Zendaya cũng chuộng xu hướng này cơ mà.