Fashion & Beauty
Tạm biệt quầng thâm dưới mắt với những sản phẩm che khuyết điểm thần thánh sau đây

POSTED ON: January 25th, 2018 4:15 AM by


Với lối sống hiện đại bận rộn hiện nay, liệu bạn có đếm được mình đã có bao nhiêu đêm mất ngủ vì công việc hay là tiệc tùng. Để rồi sáng ra, khi bạn nhìn lại mình trong gương lại thấy một phiên bản mất ngủ trầm trọng với thần sắc nhợt nhạt cùng quầng thâm đáy mắt. Thật may mắn vì chúng ta cũng đang sống trong thời đại của công nghệ và những sản phẩm công nghiệp có khả năng xoá nhoà mọi điều không hay trên vẻ ngoài của bạn. Và những sản phẩm che khuyết điểm sau đây là những ví dụ điển hình cho những phép thần mà bạn cần có để hô biến một ngày dung nhan nhợt nhạt vì quầng thâm trở nên tươi sắc trở lại.

Lancôme Maquicomplet Complete Coverage Concealer:

Cây che khuyết điểm này có giá không hề rẻ nhưng bất cứ ai đã từng được sử dụng qua đều không muốn lựa chọn sản phẩm che khuyết điểm khác.  Tại sao? Bởi Maquicomplet là một cây đũa thần với chất kem che khuyết điểm mịn màng, nhẹ bẫng có khả năng làm bừng sáng khuôn mặt bạn chỉ với hai quệt kem ở hai bên quầng mắt.

L.A Girl HD Pro Conceal:

Ở một mức giá dễ chịu hơn rất nhiều lần, L.A Girl HD Pro Conceal chính là lựa chọn của hầu hết những beauty blogger, biên tập viên làm đẹp đình đám. Bởi lẽ, không chỉ có mức giá rẻ rề, sản phẩm che khuyết điểm này của thương hiệu L.A Girl còn có đến 28 tông màu khác nhau phù hợp với nhiều tông da trên diện rộng. Chất kem mịn và trong với độ che phủ tốt càng khiến cho L.A Girl HD Pro Conceal được đánh giá cực cao.

Maybelline Instant Age rewind Eraser Dark Circle Treatment Concealer:

Từ trước khi nổi lên khái niệm cushion và những sản phẩm ăn theo, cây che khuyết điểm này của Maybelline đã khiến nhiều tín đồ làm đẹp gục ngã với thiết kế đầu bông mềm mại giúp tán đều chất kem. Với chiết xuất từ quả kỳ tử, chất kem của cây che khuyết điểm này còn giúp dưỡng mềm cho vùng da quanh mắt.

Clé de Peau Beauté Concealer:

Chỉ một cây che khuyết điểm nhưng giá trị thì có thể ngang ngửa với những hộp phấn phủ, lọ kem nền đắt đỏ của nhiều thương hiệu cao cấp khác – thì chỉ có thể là Clé de Peau. Nhưng đây lại chẳng phải là một cây che khuyết điểm thông thường, đây là một phép màu trong thỏi giúp bạn không những che được quầng thâm trên mắt mà còn trẻ ra khoảng 5 tuổi nữa!

Bobbi Brown Intensive Skin serum concealer:

Ngay từ cái tên của sản phẩm, bạn đã có thể hiểu rằng đây là một sản phẩm che khuyết điểm có chứa những thành phần tinh chất tựa như serum giúp giải quyết các vấn đề khác về da thay vì chỉ làm đúng nhiệm vụ che quầng thâm thông thường.

NARS radiant creamy concealer:

Nếu mê đắm chuyện trang điểm mà không biết tới sản phẩm này của NARS thì quả thật là thiếu xót. Từ khi được ra mắt cho đến đây, NARS radiant creamy concealer đã được coi là một siêu phẩm trong thế giới che khuyết điểm rộng lớn: chất kem mịn màng, tiệp với tông màu da và không hề đọng vào rãnh, nếp …

Urban Decay Naked skin weightless complete coverage concealer:

Không chỉ nổi tiếng về phấn mắt, son môi, Urban Decay cũng chứng tỏ mình là một thương hiệu đáng gờm với những sản phẩm liên quan đến nền trang điểm cho da. Chỉ một quệt kem nhỏ từ cây che khuyết điểm này thôi là bạn có thể che phủ hết những khiếm khuyết mà bạn mong muốn biến mất. Thậm chí, đối với những cô gái có làn da ít khiếm khuyết, sản phẩm này có thể thay thế cho cả kem nền.